Ngôi sao mới hạ knock-out bằng cú đấm trời giáng

(Các giải đấu) - Theo Rsport, trận đấu giữa ngôi sao quyền Anh mới nổi Tim Tszyu (người Australia) với đối thủ Bowyn Morgan (New Zealand) diễn ra hôm 17/12.

Trước khi trận đấu diễn ra, Bowyn Morgan (31 tuổi) được đánh giá kinh nghiệm hơn so với đối thủ mới 26 tuổi Tim Tszyu. Tuy nhiên khi trận đấu bắt đầu, sức trẻ đã lấn lướt kinh nghiệm trận mạc.

Võ sĩ Tszyu thậm chí khiến cho Morgan không thể trụ nổi hết hiệp 1. Chỉ sau 114 giây, tay đấm người Úc đã có một trận thắng knock-out mà không tốn quá nhiều sức.

Ở tình huống quyết định của trận đấu, Tszyu đã khiến Bowyn Morgan đo sàn sau hàng loạt cú đấm nhanh và chính xác. Chừng đó chưa đủ khiến Morgan đầu hàng ngay bởi võ sĩ này tiếp tục thi đấu khi tiếng đếm của trọng tài chưa đến 10.

Nhưng do chưa tỉnh táo hẳn trước combo đòn trước đó khiến võ sĩ người New Zealand dính ngay cú đòn đầu tiên từ đối thủ ngày khi trận đấu tiếp tục.

Cú đấm cực mạnh của Tszyu khiến anh không thể gượng dậy. Không cần đếm, trọng tài quyết định chiến thắng bằng knock-out cho Tszyu.

Thanh Hà

Thứ Sáu, 18/12/2020 16:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện