Võ sĩ nhờ trọng tài can thiệp khi đối thủ co giật

(Các giải đấu) - Tại UFC Fight Night hôm 4/10, nữ võ sĩ Hà Lan, Germaine De Randamie ra hiệu cho trọng tài can thiệp khi đối thủ Julianna Pena (Mỹ) có dấu hiệu bất tỉnh.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, De Randamie đã tỏ ra lấn lướt hơn so với đối thủ. Bước ngoặt đến ở hiệp 3, khi De Randamie tìm ra sơ hở để tung ra đòn khóa cổ với Pena.

Khi cả hai cùng nằm dưới sàn đấu, ống kính cho thấy cảnh Randamie đã khựng lại ở một số thời điểm, ra hiệu tỏ ý muốn trọng tài Jason Herzog sớm can thiệp.

Sau khi trọng tài can thiệp và Randamie đứng lên, Pena đã có dấu hiệu co giật. May mắn sau khi được đội ngũ y tế chăm sóc, Pena đã tỉnh lại và không gặp tổn thương nghiêm trọng nào.

"Tôi đã nói với trọng tài 2 lần rằng cô ấy đã bất tỉnh bởi tôi cảm thấy sức chống cự của cô ấy đang yếu dần. Đây mới là lần đầu tôi giành chiến thắng bằng đòn khóa này", Randamie nói sau trận đấu.

Với thắng lợi này, Randamie đã nhận được khoản tiền thưởng lên đến 50.000 USD do thắng giải "Trận đấu hay nhất" tại sự kiện. Đồng thời Randamie đã lần thứ 10 đánh bại đối thủ trong sự nghiệp.

Trong lần gần nhất thượng đài, cô đã chịu thất bại trước Amanda Nunes trong trận tranh đai hạng gà của nữ. Nói về dự định trong tương lai, tay đấm 36 tuổi tỏ ra hứng thú về một trận tái đấu.

Thanh Hà

Thứ Ba, 06/10/2020 18:38

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện