Cung Lê sang Việt Nam, Flores liệu có lộ diện?

(Môn khác) - Cung Lê sẽ góp mặt tại sự kiện Victory 8 sắp tới với tư cách khách mời và tham gia một trận đấu biểu diễn.

Victory 8 là sự kiện Boxing chuyên nghiệp tầm cỡ ở Việt Nam hiện đang được đông đảo người hâm mộ võ thuật đón nhận.

Sau hai lần tổ chức thành công, ngày 19/10 tới đây, sự kiện Victory 8 sẽ chính thức trở lại với đêm thi đấu được diễn ra ở võ đài ngoài trời tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Sự kiện ngoài trời này sẽ cho khán giả Việt Nam cũng như đông đảo du khách nước ngoài cơ hội được tận mắt chứng kiến cuộc đối đầu giữa những võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp.

Cung Le sang Viet Nam, Flores lieu co lo dien?
Cung Lê từng tới Việt Nam gặp gỡ nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng.

Tham dự giải đấu là những cái tên hàng đầu của quyền anh Việt Nam như Trương Đình Hoàng, Nguyễn Văn Hải, tới các võ sĩ ở thế hệ sau như Nguyễn Văn Đương, Nguyễn Văn Giới, Nguyễn Văn Dễ, Trần Văn An, Vũ Thành Đạt,…

Bên cạnh đó, sự kiện này còn có sự góp mặt vô cùng đặc biệt của ngôi sao võ thuật Cung Lê - võ sĩ gốc Việt đầu tiên từng thi đấu và giành đai vô địch hạng bán trung ở UFC. Cung Lê sẽ góp mặt tại sự kiện Victory 8 sắp tới với tư cách khách mời và tham gia một trận đấu biểu diễn.

Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores từng thách đấu cả Cung Lê và Trương Đình Hoàng. Trong sự kiện này, cả hai võ sĩ mà Flores thách đấu đều xuất hiện trên sàn đấu hoành tráng, được tổ chức công khai.

Người hâm mộ võ thuật hi vọng rằng, trong khuôn khổ sự kiện Victory 8, cao thủ Vịnh Xuân Flores sẽ lộ diện và đăng ký giao lưu với hai võ sĩ mà ông đã nhiều lần thách đấu.

Trước đó, hồi tháng 5/2018, Flores từng tuyên bố cao thủ MMA Cung Lê sẽ tàn đời nếu ăn cùi chỏ từ anh.

"Cung Lê à, tôi biết cậu khỏe, vững và có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, tôi nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo và quyết tâm cao hơn. Nếu chẳng may cậu nhận đủ cùi chỏ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi, tàn sự nghiệp và tàn cả cuộc đời.

Vậy thì tôi và bạn đều được trang bị công bằng như nhau và chỉ cần một chút may mắn! Cung Lê, hãy cho tôi biết ngày và tháng nào bạn sẽ có mặt tại Sài Gòn và tôi sẽ đến đúng hẹn", Flores khiêu khích Cung Lê trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, trận đấu giữa Flores và Cung Lê đã không diễn ra. Bản thân võ sĩ MMA gốc Việt và phần đông khán giả cho rằng, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh chưa đủ "đẳng cấp" để so tài với nhà vô địch UFC Cung Lê.

Đông Quân

Thứ Bảy, 12/10/2019 07:56

Sự Kiện