Hạ knock-out Povetkin, Anthony Joshua bảo vệ ba đai vô địch

(Môn khác) - Sáng nay, võ sĩ người Anh Anthony Joshua đã hạ knock-out đối thủ Alexander Povetkin (Nga) ở hiệp thứ 7 trên sân nhà Wembley

Alexander Povetkin từng giành HCV Olympic Athens 2004 ở nội dung quyền Anh hạng siêu nặng. Cả sự nghiệp, “lão tướng” 38 tuổi có tổng cộng 35 lần thượng đài, thắng 34 trận (24 trận knock-out) và chỉ thua duy nhất một trận trước võ sĩ tên tuổi Wladimir Klitschko. Tuy vậy, tay đấm người Nga vẫn chưa thể là đối thủ xứng tầm với "vua boxing" Joshua.

Ha knock-out Povetkin, Anthony Joshua bao ve ba dai vo dich

Joshua đã làm nức lòng 90.000 khán giả nước nhà trên sân Wembley khi hạ knock-out kỹ thuật Povetkin chỉ sau 7 hiệp đấu. Tay đấm người Anh thể hiện sự áp đảo trước đối thủ ngay từ khi nhập cuộc với hàng loạt cú đấm "mạnh như trời giáng".

Chiến thắng này giúp Joshua lần thứ 6 bảo vệ thành công các đai vô địch quyền anh hạng nặng thế giới. Võ sỹ 28 tuổi cũng nối dài chuỗi trận toàn thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 22, trong đó có 21 trận thắng bằng knock-out.

Sau trận đấu này, giới chuyên môn và người hâm mộ chờ đợi vào cuộc so găng giữa Wilder và Fury diễn ra vào tháng 12 tới. Người chiến thắng trong cặp đấu này có khả năng sẽ gặp Joshua vào tháng 4/2019 để thống nhất các đai hạng nặng thế giới.

"Tôi sẽ hạ từng người một, nhưng mọi người phải kiên nhẫn. Ngày 13/4 năm sau đã được đặt cho bất cứ ai muốn bước lên và thách thức. Tôi không quan tâm ai sẽ thắng trong cặp Wilder và Fury. Tôi sẽ bắt đầu tập luyện để chiến đấu vào tháng giêng", Joshua tuyên bố sau chiến thắng.

Clip trận đấu nhanh chóng giữa Povetkin và Anthony Joshua

Theo TPO

Thứ Hai, 24/09/2018 11:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện