Nhà vô địch tán thủ đá gãy sườn cao thủ Vịnh Xuân

(Môn khác) - Đài Truyền hình Thiên Tân vừa phát đoạn video trận đấu chóng vánh giữa cao thủ Vịnh Xuân (bên thách đấu) và nhà vô địch tán thủ.

Trước giờ thượng đài, cao thủ pháo Vịnh Xuân Quyền có tên là Dương Thành Chương được giới thiệu là một cao thủ thực chiến. Trong khi đó, người bị thách đấu là Tào Á Quang – võ sĩ được giới thiệu là tay đấm từng vô địch thế giới ở môn tán thủ.

Võ sĩ Tào Á Quang khi bước ra võ đài đã thi triển một vài động tác đẹp mắt để thay lời chào khán giả. Trong khi đó, bên thách đấu Dương Thành Chương khi được phỏng vấn cũng bày tỏ quyết tâm đánh bại đối thủ.

Trái với màn giới thiệu đầy sức mạnh, Dương Thành Chương đã phải nếm trải thất bại tham hại. Khi chưa kết thúc hiệp 1, cao thủ Vịnh Xuân đã dính một cú đá đầy uy lực bằng chân trái của Tào Á Quang rồi nằm vật ra sàn.

Liền với đó là Dương Thành Chương rơi vào trạng thái bất tỉnh, các nhân viên y tế vội lao vào để can thiệp. Sau quá trình sơ cứu, võ sư phái Vịnh Xuân được xác định bị gãy xương sườn và phải đưa đi viện cấp cứu.

Clip trận đấu kết thúc chóng vánh

Thanh Hà

Thứ Ba, 21/04/2020 07:37

Sự Kiện