Tổng thống Putin ủng hộ Khabib sau trận thắng McGregor

(Môn khác) - Theo Ruptly, Tổng thống Nga Putin vừa có cuộc gặp và chúc mừng võ sĩ MMA Khabib Nurmagomedov sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước Conor McGregor.

Sau khi được chào đón cực long trọng tại sân vận động quốc gia Nga, võ sĩ Khabib Nurmagomedov cùng cha mình Abdulnamap Nurmagomedov đã có buổi gặp thân mật với Tổng thống Nga Putin, người đã gọi điện trực tiếp để chúc mừng chiến thắng của Khabib ngay sau trận đấu với võ sĩ Conor McGregor.

Tong thong Putin ung ho Khabib sau tran thang McGregor
Tổng thống Putin trò chuyện với cha con võ sĩ Khabib Nurmagomedov.

Trong buổi gặp tổ chức tối 10/10 tại thành phố Ulyanovsk, Tổng thống Putin đã chúc mừng chiến thắng thuyết phục của Khabib, ông cũng hiểu và thông cảm với hành động của võ sĩ này sau trận đấu.

Tổng thống Putin nói chuyện cùng cha con Khabib trong bữa ăn thân mật: "Ai cũng có thể nhảy ra ngoài theo cách đó, nhưng tốt hơn hết là không nên làm như vậy".

Mặc dù vậy, khi nói về tình huống Khabib bị xúc phạm, Tổng thống Putin khẳng định rằng: "Nếu bất cứ  ai công kích chúng ta từ bên ngoài, không chỉ cậu, tất cả chúng ta đều như vậy... sẽ có người phải trả giá".

Và dù đối mặt với án phạt đến từ Ủy ban thể thao Nevada (NSAC), Khabib vẫn là nhà vô địch tuyệt đối của hạng nhẹ UFC sau trận thắng thuyết phục trước võ sĩ Conor McGregor.

Clip Tổng thống Putin trò chuyện với cha con võ sĩ Khabib Nurmagomedov

Clip trận đấu giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor

Ngọc Hòa

Thứ Sáu, 12/10/2018 07:24

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện