Võ sư Thái Cực khổng lồ bị đánh tối tăm mặt mũi

(Môn khác) - Tờ báo Zhihu (Trung Quốc) mới đây đưa tin về trận tỉ thí giữa võ sư Thái Cực quyền - Trương Kỳ với võ sĩ boxing nghiệp dư Đặng Dũng.

Điều đáng nói là võ sư Thái Cực nắm rất nhiều ưu thế khi anh cao tới gần 2m, nặng 130kg và đặc biệt tuổi chỉ mới 36. Trong khi đó đối thủ của anh đã 52 tuổi, chiều cao thấp hơn và chỉ nặng 70kg.

Tuy nhiên khi bước vào cuộc đấu theo luật tự do, thời điểm đầu tiên võ sư Trương Kỳ cho thấy sự vượt trội của mình khi lao vào tấn công dồn dập võ sĩ Đặng Dũng, điều lạ là dù đánh như vậy nhưng võ sư Thái Cực vẫn không thể hạ đối thủ.

Sau khi chịu đòn từ đối thủ to cao, võ sĩ 52 tuổi dần tung đòn đáp trả. Thậm chí tay đấm Đặng Dũng còn có hành động khiêu khích khi giơ cánh tay lên, không thèm phòng thủ rồi "thách" đối thủ đá trúng sườn của mình. Tiếp đó, Đặng Dũng còn giơ mặt lên để "mời" đối thủ đấm.

Khi trận đấu trôi qua được khoảng 4 phút, Đặng Dũng đã tung ra một loạt cú đấm trúng mặt khiến Trương Kỳ dính bê bết máu. Trọng tài phải cho dừng trận đấu do nhận thấy võ sư Thái Cực không còn khả năng đánh tiếp.

Clip: Võ sư Trương Kỳ đấu với võ sĩ Đặng Dũng.

Ngọc Ánh

Thứ Hai, 26/08/2019 07:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện