Pep khinh Van Gaal không tiền, M.U đón Vidal tháng Giêng

(Thể thao) - Trả lời trên báo Guardian, Pep Guardiola của Bayern tin rằng M.U không có đủ tiền để chiêu mộ những ngôi sao của họ.

HLV Pep Guardiola vừa xát muối vào nỗi đau của M.U. Theo đó, ông thầy người TBN nhắc lại kỷ niệm buồn diễn ra ở mùa giải năm ngoái, thời điểm "Quỷ đỏ" sa sút và cán đích ở giải trong nước đến tận hạng 7.

Pep cho rằng sự sụp đổ của M.U là lời cảnh báo cho các đội bóng lớn khác. "Họ nghĩ rằng bản thân là không thể đánh bại và rất mạnh. Nhưng sự thật là M.U không có mặt ở Champions League mùa này. Đó là lý do tại sao bóng đá đầy tính bất ngờ", Pep nói.

 Pep Guardiola
Pep Guardiola

Ngoài ra, vị chiến lược gia người TBN cũng xác nhận người đồng nghiệp Louis van Gaal từng cố gắng ký hợp đồng với Arjen Robben, Bastian Schweinsteiger và Thomas Mueller trong kỳ chuyển nhượng hè qua.

Tuy nhiên, lý do khiến M.U không thể có được những cầu thủ này lại rất bất ngờ. "United không có đủ tiền để chiêu mộ các ngôi sao của Bayern", Pep chia sẻ thêm.

Cũng liên quan đến M.U, nhiều nguồn tin ở Ý cho hay Quỷ đỏ thành Manchester sẽ có được Arturo Vidal ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Trong suốt mùa hè qua, Quỷ đỏ luôn liên tục đánh tiếng muốn có Vidal tuy nhiên vì nhiều lý do mà thương vụ này chưa thể hoàn thành. Chấn thương cũng là một trong những nguyên nhân khiến M.U chần chừ đưa ra lời đề nghị chính thức với Juventus.

HLV Van Gaal tự tin có được Vidal.
HLV Van Gaal tự tin có được Vidal.

Mới đây nhất Vidal đã lên tiếng xác nhận chấn thương của anh chẳng có gì nghiêm trọng và cầu thủ này đang đạt 100% thể lực.

Vì thế M.U đã không ngần ngại khởi động lại thương vụ đồng thời tự tin sẽ có được ngôi sao của Chile ngay trong tháng giêng tới.

Không biết khi nào Quỷ đo mới dừng lại việc chi tiêu điên rồ nhưng với những bản hợp đồng mới chí ít họ đã có được kết quả khả quan đầu tiên với chiến thắng đậm 4-0 trước QPR hồi cuối tuần.

Đ.H

Thứ Tư, 17/09/2014 13:43

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện