Công Vinh chọn làm quan: Khôn ngoan hết nấc?

(Tin tức bóng đá) - Cầu thủ Công Vinh chia tay sân cỏ và làm quản lý với chức danh Phó Chủ tịch câu lạc bộ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây CLB TP.HCM đã có được sự gia nhập của chân sút Lê Công Vinh, vốn vừa tuyên bố chia tay sân cỏ và sẽ đồng hành cùng bóng đá TP.HCM trong vai trò quản lý với chức danh Phó Chủ tịch câu lạc bộ.

Việc Công Vinh giã từ sân cỏ và vào vai Phó Chủ tịch câu lạc bộ khiến nhiều người bất ngờ. Có người tiếc nuối, có người lại cho rằng Công Vinh quá khôn ngoan khi chọn cho mình con đường mới. Vinh rất linh hoạt trong từng tình huống nghề nghiệp, kiếm tiền, giữ hạnh phúc.

Cong Vinh chon lam quan: Khon ngoan het nac?
Cầu thủ Lê Công Vinh

Còn nhớ trước đó cầu thủ này còn khoe trên trang cá nhân món quà tiền tỷ dành tặng cho vợ, nữ ca sĩ Thủy Tiên. Thậm chí thay vì tập trung vào bóng đá, Công Vinh sẵn lòng bỏ qua Thái để quay quảng cáo tiền tỷ với vợ, tháp tùng vợ trong các sự kiện, xuất hiện trong MV và cả bộ phim của đầu tay của Thủy Tiên.

Vốn liếng mà Công Vinh có lúc này chính là mối quan hệ với giới cầu thủ và một phần nào đó là quan hệ với các lãnh đạo quản lý bóng đá Việt Nam.

Công Vinh nổi tiếng khéo léo, hoạt ngôn, vậy nên việc Công Vinh làm quản lý CLB cũng dễ hiểu.

Cong Vinh chon lam quan: Khon ngoan het nac?
Lê Công Vinh sẽ làm Phó Chủ tịch CLB TP.HCM.

Theo nhiều người bạn nhận định có lẽ sự xô bồ, áp lực sau mỗi trận đấu đã khiến Công Vinh mệt mỏi để từ bỏ sân cỏ. Vậy nên sự lựa chọn trở thành Phó Chủ tịch CLB TP.HCM là sự khôn ngoan hết nấc rồi.

Hồng Sơn

Thứ Ba, 27/12/2016 07:56

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện