MC 'lấp ló' vòng một trên truyền hình phân trần nhiều chuyện

(Tin tức bóng đá) - Diệu Linh khẳng định cô không làm gì trái thuần phong mỹ tục.

Cách đây ít lâu, hình ảnh khá gợi cảm của nữ MC trong một bản tin của Truyền hình Cáp Việt Nam khiến không ít người bất ngờ. Khen có, chê có nhưng không thể phủ nhận hình ảnh phá vỡ những chuẩn mực trên sóng truyền hình của MC từ trước đến nay.

Danh tính của nữ MC "lấp ló" vòng một sau đó cũng được hé lộ. Đó là Diệu Linh, cái tên quen thuộc trong nhiều chương trình truyền hình và đây cũng không phải lần đầu cô xuất hiện với hình ảnh tương tự.

MC 'lap lo' vong mot tren truyen hinh phan tran nhieu chuyen
Hình ảnh gây bão dư luận trên sóng truyền hình của MC Diệu Linh

Ngay sau khi nổi tiếng với hình ảnh trên sóng truyền hình, Diệu Linh đã có những chia sẻ trên Vietnamnet. Cô cho biết mình có 10 năm theo nghề dù không học gì liên quan đến công việc hiện tại.

Diệu Linh cho biết cô hiện đảm nhiệm hai công việc là biên tập và dẫn. Việc lên sóng cần được chuẩn bị lĩ lưỡng vì có thể xuất hiện những tình huống bất ngờ. 

Nữ MC cho biết công việc dẫn chương trình cô theo đuổi từ khi còn là sinh viên,  cát-xê ngày đó không cao nhưng cũng được 3, 4 triệu/show, có tháng cô kiếm được 60, 70 triệu. 

Diệu Linh chia sẻ cô tự mua được ô tô cho mình bằng chính công sức cô bỏ ra. Nhiều người tưởng cô có bạn trai hay đại gia bao khi thấy cô thường xuyên checkin ở nhiều nơi nhưng cô không cần giải thích. Cô hài lòng với cuộc sống của mình là được.

MC 'lap lo' vong mot tren truyen hinh phan tran nhieu chuyen
MC Diệu Linh thường xuyên khoe ảnh gợi cảm trên trang cá nhân

Từng gây ồn ào với phong cách thời trang khi lên sóng, Diệu Linh cho biết khi được hỏi có thích đồ hiệu không: "Tôi cũng thích chứ! Nhưng đối với tôi đồ hiệu là để phục vụ sở thích thời trang của bản thân chứ không phải để phô trương, hay đua đòi theo bạn bè, chạy theo những mốt mới nhất. Nếu món đồ nào tôi thật sự thích và phù hợp với mình thì tôi sẽ bỏ tiền ra mua nó".

Diệu Linh cũng cho biết những hình ảnh gợi cảm, sexy không ảnh hưởng gì tới công việc MC truyền hình của cô. Từ trước tới giờ, bố mẹ cô cũng không phải nhắc nhở cô chuyện gì cả. Bố mẹ cô tuyệt đối tin tưởng cô.

Chuyện ăn mặc là theo sở thích, Diệu Linh cho biết. Trên trang cá nhân của cô cũng bạn bà và những người hiểu cô nên những hình ảnh cô đưa lên cũng không sai. Diệu Linh khẳng định cô không làm gì trái thuần phong mỹ tục.

Anh Minh

Thứ Tư, 13/03/2019 19:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện