Tuấn Anh bỏ lửng kế hoạch cùng Việt Nam dự AFF-2018

(Tin tức bóng đá) - Tiền vệ Tuấn Anh hiện chỉ nhắc đến mục tiêu trở lại tại mùa giải sau, thay vì nói về việc được triệu tập lên ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2018.

Chỉ còn 1 tháng nữa, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập 30 cầu thủ lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018. Nhiều người hâm mộ kỳ vọng rằng Tuấn Anh, người đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật dây chằng hồi giữa tháng 4 sẽ có thể kịp bình phục, qua đó có thể được thầy Park lựa chọn vào danh sách.

Tuan Anh bo lung ke hoach cung Viet Nam du AFF-2018
Những chấn thương mà Tuấn Anh gặp phải trong sự nghiệp

Tuy nhiên hy vọng đó trở nên rất mơ hồ. Mới đây, HLV Dương Minh Ninh của HAGL cũng chỉ đề cập đến việc Tuấn Anh sẽ trở lại và hướng đến mùa giải năm sau, thay vì mục tiêu được tập trung với đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup vào cuối năm nay. “Cậu ấy đang điều trị tại Hàn Quốc và dự kiến khoảng một tháng rưỡi nữa sẽ về Việt Nam.

Lúc đó, V.League 2018 cũng đã kết thúc, Tuấn Anh sẽ tập trung chuẩn bị cho mùa giải năm sau”, HLV Dương Minh Ninh chia sẻ. Trước đó trên trang cá nhân của mình, Tuấn Anh cũng chỉ thể hiện mong mỏi rằng sẽ được sát cánh với các đồng đội trong mùa giải năm sau, tức là ở V.League 2019.

Được biết, Tuấn Anh sẽ trở lại Việt Nam trong tuần này. Tuy nhiên, sự trở lại của anh chỉ là để làm thủ tục visa, qua đó gia hạn thời gian ở lại Hàn Quốc điều trị. Chấn thương của Tuấn Anh khá phức tạp, không bị đứt hoàn toàn dây chằng nhưng bị căng ra nhiều và bị ảnh hưởng bởi những lần phẫu thuật trước.

Tiền vệ quê Thái Bình sẽ chỉ về nước khi các chuyên gia của Hàn Quốc gật đầu. Họ sẽ tiếp tục theo dõi quá trình hồi phục và tái khám nhằm tránh để Tuấn Anh dễ dàng bị tái phát chấn thương.

Theo bongdaplus

Thứ Năm, 20/09/2018 08:57

Sự Kiện