Vòng 13 Giải hạng Nhất Quốc gia:Hồi hộp 2 trận đấu sớm

(Tin tức bóng đá) - Vòng 13 Giải Hạng Nhất Quốc gia diễn ra vào các ngày 21-23/7/2018, đáng chú ý là 2 trận đá sớm giữa Đắk Lắk–Bình Định và Fico Tây Ninh-Viettel chiều 21/7.

Giải hạng Nhất Quốc gia -An Cường 2018 đang bước vào hồi đua tranh quyết liệt khi Viettel và Đồng Tháp lộ rõ tham vọng lên chuyên nghiệp khi cả 2 cùng có những trận thắng ở những vòng đấu qua.

Sau khi Viettel đánh bại Huế ở vòng 12 , Đồng Tháp buộc phải có 3 điểm để san bằng cách biệt 26 điểm như đối thủ.

Vòng 13 Giải Hạng Nhất Quốc gia-An Cường 2018 diễn ra vào các ngày 21-23/7/2018, đáng chú ý là 2 trận đá sớm giữa Đắk Lắk – Bình Định và Fico Tây Ninh- Viettel chiều 21/7.

Vong 13 Giai hang Nhat Quoc gia:Hoi hop 2 tran dau som

Viettel (áo đỏ) sẽ lên sân Tây Ninh làm khách. Đây, là trận đấu hứa hẹn nhiều khó khăn cho các cầu thủ đội bóng quân đội bởi đội chủ nhà đang rất cần chiến thắng. CLB XM Fico Tây Ninh hiện mới chỉ có 9 điểm, xếp trên đội cuối bảng đúng 1 điểm.

Nếu tình hình không được cải thiện, đội bóng Tây Ninh có thể phải đối diện khó khăn thực sự thời gian tới. Còn đối với Viettel, họ không có mục tiêu gì khác ngoài chiến thắng để  giữ vững ngôi nhất BXH.

Đắk Lắk đang thi đấu với phong độ tốt vào thời điểm này, khi đang tạm giữ  vị trí thứ 3 BXH. Vòng đấu này, họ có cơ hội giành thêm trận thắng khi gặp Bình Định TMS.

Nếu giữ được phong độ như thời gian qua, rất có thể Đắk Lắk sẽ tạo nên nhiều bất ngờ ở nhóm đầu BXH. Còn mục tiêu của Bình Định TMS là ghi được càng nhiều điểm càng tốt nhằm tạo khoảng cách an toàn với hai đội cuối bảng là Fico Tây Ninh và Công An Nhân Dân.

PV

Thứ Bảy, 21/07/2018 16:36

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện