Cười ngất với chiêu trò chứng minh còn "zin" của sao

(Văn hóa) - Ngọc Sơn, Angerla Phương Trinh,…từng khiến dư luận sốc với những phát ngôn táo bạo về chuyện “trinh tiết”.

Ngọc Sơn: Mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD

“Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất tý nào”, đó là tuyên bố thẳng thừng từng gây sốc cho dư luận về chuyện trinh tiết của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Để thêm phần chắc chắn, Ngọc Sơn đã khẳng định như đinh đóng cột rằng: “Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy!” và “Trinh tiết của tôi chỉ trao cho một người. Sau này Ngọc Sơn có vợ đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng”.

Ngọc Sơn còn chia sẻ rằng anh “là một thằng con trai đàng hoàng, một “Adam” thứ thiệt”và anh cũng đang “viết luận văn về việc bảo vệ trinh tiết đời trai”. Nếu ai còn có thái độ ngờ vực và cảm thấy chưa đủ sức thuyết phục trước những lời tuyên bố đó, Ngọc Sơn khẳng định anh sẵn sàng đi bác sĩ để thẩm định trinh tiết.

Angerla Phương Trinh: Sẵn sàng đến bệnh viện để kiểm tra trinh tiết

Nhắc đến Angerla Phương Trinh, người ta nghĩ ngay đến thói khoe thân, giọng hát thảm họa và hàng loạt phát ngôn gây sốc.

Mới đây, cô cũng có những phát ngôn táo bạo về "trinh tiết" khi nói rằng ngay từ bé cô đã ý thức được giá trị của “cái ngàn vàng”: “ Từ nhỏ, em đã biết chuyện giữ bản thân nó quan trọng như thế nào rồi, cho nên chỉ đến khi cưới chồng, người đàn ông nào chính thức lấy em làm vợ, sau đám cưới em sẽ trao cái quý giá nhất của người con gái cho người đó”.Phương Trinh khẳng định sẵn sàng ế chồng chứ không chịu trao thân sớm.

Tuy nhiên việc cô nàng cũng từng chia sẻ cởi mở trên báo về cuộc tình với đại gia ngoài 40 tuổi và việc cô dính vào đường dây gái gọi của Mỹ Xuận. Đã khiến cho khẳng định của cô không được tin tưởng.

Để phủ nhận tin đồn, cô đã từng tuyên bố thẳng thừng khi trả lời với Tri thức trẻ rằng: "Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân".

Thái Hà: Khoe giấy chứng nhận còn “zin”

Siêu mẫu Thái Hà từng gây bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân "Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân" và kèm theo lời khẳng định: “Em vẫn còn zin nhé” khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Hành động này của Thái Hà khiến nhiều người liên tưởng đến việc cô đang "đá xoáy" Hoa hậu Diễm Hương - người đang "lao đao" vì scandal đã lấy chồng mà còn lừa dối Ban tổ chức dự thi Miss Universe. Chính vì vậy, Thái Hà tự tin khoe "giấy chứng nhận độc thân" để chắc chắn rằng cô vẫn còn “zin”.

Tuy nhiên, dư luận cho rằng Thái Hà làm như vậy chỉ để gây sự chú ý, nhưng cô chỉ đáp lời ngắn gọn: “Để lấy chồng”.

Can Lộ Lộ: Vạch áo chứng minh mình còn “zin”

Trong một lần biểu diễn ở quán bar Trịnh Châu, khi được hỏi về tin đồn từng có con riêng và bị bồ "đá", Can Lộ Lộ đã khiến nhiều người sốc khi vạch váy khoe vòng một và mạnh miệng cho rằng: "Tôi còn là gái trinh, cũng là một phụ nữ rất coi trọng trinh tiết nên không có chuyện yêu đương nhăng nhít".

Ngoài những hành động gây sốc, Can Lộ Lộ đã biểu diễn cực sung trên sân khấu nhờ sự cổ động khích lệ từ khán giả.

(Theo Khám Phá)

Thứ Sáu, 15/08/2014 22:39

Sự Kiện