Háo hức đón chờ"Đêm thu cổ tích"cùng các nghệ sĩ nổi tiếng

(Văn hóa) - Đêm thu cổ tích là lễ hội của các bạn thiếu nhi Việt Nam và các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới, ở nhiều thế hệ khác nhau.

 Chương trình “hứa hẹn” sẽ là một bữa tiệc nhiều màu sắc với âm nhạc, hài kịch, xiếc và các vũ điệu sôi động với sự có mặt của các nhân vật quen thuộc như chú Cuội, Bờm, chị Hằng, Thỏ Ngọc và những nhân vật cổ tích được các bạn thiếu nhi vô cùng yêu thích. Tất cả sẽ cùng nhau trình diễn những tiết mục đặc sắc, thú vị trong một không gian rực rỡ sắc màu và cùng nhau chung vui, nhảy múa, khám phá thế giới cổ tích.

Hao huc don cho

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của các gương mặt, nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Xuân Bắc, Tự Long, Isaac, Ái Phương cùng Nhà hát Múa rối Thăng Long, Liên đoàn Xiếc Việt Nam và các câu lạc bộ thiếu nhi

Chương trình “Đêm Thu cổ tích” sẽ được tổ chức lúc 20 giờ (ngày 14/10) tại quảng trường VTV (số 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam từ năm 2009 đến nay.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã tham gia đồng hành cùng chương trình.

 PV

Thứ Sáu, 12/10/2018 11:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện