Lộ danh tính bạn trai đại gia của Mai Phương Thuý?

(Người đẹp) - Benny Ng được nhiều người đoán chắc là bạn trai Mai Phương Thuý.

Mới đây, Mai Phương Thuý lại khiến nhiều người chú ý khi có những hé lộ về chuyện tình yêu cũng như người bạn trai luôn trong bức màn bí ẩn của mình. Cô chia sẻ trong một chương trình, cô cảm thấy đã chọn đúng người yêu vì anh luôn thấy cô đẹp.

Mai Phương Thuý cho biết mỗi khi ở bên người đàn ông của mình, cô rất nữ tính và con gái. Bình thường cô rất đàn ông, giống con trai nhưng khi ở bên bạn trai thì lại hoàn toàn ngược lại.

Lo danh tinh ban trai dai gia cua Mai Phuong Thuy?
Benny Ng được nhiều người đoán chắc là bạn trai Mai Phương Thuý.

Điều đặc biệt, Mai Phương Thuý hé lộ cô đã ở bên cạnh bạn trai được 10 năm. Xét trong khoảng thời gian này, người đẹp nổi tiếng chỉ có duy nhất hai chuyện ồn ào tình cảm khi bị nghi yêu đại gia Benny Ng và Noo Phước Thịnh.

Chuyện tình với Noo Phước Thịnh dường như đã là không phải chỉ còn với Benny Ng vẫn luôn nửa mờ nửa tỏ nên nhiều người khẳng định, đại gia này chính là bạn trai lâu năm của Mai Phương Thuý.

Theo những thông tin được chia sẻ trên báo chí, Benny Ng là doanh nhân khá kín tiếng. Anh là đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, sở hữu chiều cao 1.88m cùng với vốn kiến thức nhất định về văn hoá Việt.

Câu chuyện của Mai Phương Thuý và Benny Ng luôn là câu chuyện đầy nghi vấn suốt những năm qua. Cả hai thường xuyên có những hình ảnh khá tình cảm cũng như không ít lần vướng phải những tin đồn chia tay, rạn nứt.

Thời gian qua, Mai Phương Thuý chia sẻ khá nhiều về bạn trai chứ không còn kín tiếng như trước đây. Cô cho biết, bạn trai cô là người sống rất nghệ sĩ và biết tận hưởng cuộc sống theo từng khoảnh khắc. Với cô, đó là sự bù trừ.

Người đẹp từng chia sẻ về thái độ của bạn trai với tin đồn giữa cô với Noo Phước Thịnh: “Anh ấy không nói gì. Thực sự trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần chia tay. Thời điểm đầu quen, tôi còn trẻ, không biết cách gìn giữ mối quan hệ hay chăm sóc một người đàn ông.

Nhiều lúc, người đàn ông không chịu nổi, cả hai chia tay. Cả hai có người mới nhưng sau đó lại quay về với nhau”.

Lo danh tinh ban trai dai gia cua Mai Phuong Thuy?
Trong chục năm qua, đây là người đàn ông duy nhất bị nghi yêu Mai Phương Thuý

Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ, ở bên bạn trai cô hay sai vặt những việc nhà. Cô không biết nấu ăn bạn trai cũng không nói gì. Hai người thường xuyên trò chuyện, đủ thứ chuyện nhưng ít nói những lời ngôn tình.

Bạn trai của Mai Phương Thuý cũng không đồng tình với chuyện cô ăn mặc gợi cảm. Lâu dần thành quen, bạn trai cũng không còn nói hay mắng cô về chuyện sexy ở vẻ bề ngoài.

Mai Phương Thuý cũng phủ nhận những tin đồn về bạn trai. Chuyện yêu nhau chục năm chưa cưới là vì cô muốn lấy chồng muộn một chút. Gia đình cô cũng không ai giục về điều này hoặc có nói cô cũng không để ý.

Anh Minh

Thứ Bảy, 26/09/2020 07:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện