Người đẹp kém tuổi nói hết chuyện với chồng cũ Lệ Quyên

(Người đẹp) - Cẩm Đan cho biết cô và Đức Huy quen nhau khi cô thi Hoa hậu Việt Nam.

Những ngày qua, cái tên Cẩm Đan được nhắc tới rất nhiều trong ồn ào nghi vấn tình cảm với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên. Hình ảnh cả hai thân thiết khi ra Hải Phòng dự đám cưới làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của cặp đôi này.

Từng được kì vọng rất nhiều và được khen là người đẹp có gương mặt xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam nhưng chỉ lọt Top 15, sau cuộc thi Cẩm Đan hoạt động rất sôi nổi và nhiều người cho rằng có được điều đó có lẽ là nhờ Đức Huy.

Nguoi dep kem tuoi noi het chuyen voi chong cu Le Quyen
Cẩm Đan cho biết mối quan hệ của cô và Đức Huy trên tình bạn nhưng không phải tình yêu

Sau khi câu chuyện ồn ào, mới đây Cẩm Đan đã có trải lòng về mọi chuyện. Cẩm Đàn cho biết cuộc sống của cô cũng có một chút thay đổi vì đó là những lùm xùm không đáng có. Cô muốn mọi người nhớ tới mình bằng công việc thay vì chuyện tình cảm.

Người đẹp này cho biết cô vốn là người tự tin cứng rắn trong mọi chuyện, cô không bị ảnh hưởng tâm lý nhiều. Cô cho biết những lùm xùm đó dựa trên những điều không đúng sự thật lắm nên cô không thấy mình làm gì sai với lương tâm.

Mỗi ngày trôi qua cô đều cố gắng thay đổi, chuyện lùm xùm đó càng khiến cô có động lực bằng để việc chăm chỉ hơn, không để những ồn ào đó ảnh hưởng đến tương lai.

Cẩm Đan cho biết cô hơi bất ngờ vì nhận được sự quan tâm lớn như vậy, cô đọc cả những bình luận tích cực và tiêu cực. Dù vậy, cô nghĩ rất thoáng, có thể do mọi người chưa biết nhiều về cô nên có những suy nghĩ một chiều. Cô không thể cấm ai nghĩ vậy, thời gian sẽ trả lời tất cả.

Khi xảy ra những chuyện này, cô không lo cho mình mà nghĩ tới gia đình. Cô chỉ lo lắng điều này sẽ tác động đến gia đình và họ hiểu lầm, nhưng rất may mắn mọi người yêu thương và luôn ở bên ủng hộ cô.

Nguoi dep kem tuoi noi het chuyen voi chong cu Le Quyen
Hình ảnh khiến dư luận dậy sóng của cặp đôi này

Chuyện phát ngôn không giống nhau trên báo chí, bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên cho biết phát ngôn của cô là do quản lý còn lần thứ hai là của cô. Sau khi trao đổi lại, hai người đã có câu trả lời chính xác.

Cô cho biết: "Anh Huy là một người bạn rất thân với anh quản lý của tôi. Khi biết về hoàn cảnh của tôi anh Huy rất cảm động và ngỏ ý được giúp đỡ tôi trong bước đầu tham gia con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Anh ấy cũng rất quý và quan tâm tôi. Chúng tôi đang ở mối quan hệ bạn bè nhưng tương lai cũng chưa xác định sẽ là mối quan hệ gì".

Cẩm Đan cho biết cô và Đức Huy quen nhau khi cô thi Hoa hậu Việt Nam. Sau cuộc thi chồng cũ Lệ Quyên biết và cảm động trước câu chuyện của cô, muốn đầu tư cho cô. Khi đi thi hoa hậu, cô chỉ có 300.000 đồng nên Đức Huy thương và muốn hỗ trợ.

Người đẹp cho biết hiện mối quan hệ này vẫn chỉ là trên mức tình bạn một chút chứ không phải tình yêu. Đây là mối quan hệ riêng tư nên cả cô và Đức Huy đều không muốn chia sẻ nhiều.

Cẩm Đan cũng phủ nhận chuyện xài hàng hiệu, dùng scandal để tiến thân vào showbiz. Cô cũng chưa thực sự sẵn sàng tham gia thêm cuộc thi sắc đẹp nào ở thời điểm hiện tại.

Anh Minh

Thứ Tư, 13/01/2021 10:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện