Người đẹp Việt bất ngờ giành 'vơ đét' Hoa hậu Hoà bình

(Người đẹp) - Trong những hình ảnh chính thức được chia sẻ tại cuộc thi, đại diện Việt Nam cũng chiếm đa số các tấm hình và có vị trí "vơ đét"...

Đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam chỉ hơn 2 tuần, Bùi Phương Nga đã lên đường tham gia Hoa hậu Hoà bình 2018 tại Myanmar. Người đẹp này trở thành một trong những thí sinh có sự chuẩn bị gấp gáp nhất tại cuộc thi năm nay.

Chính vì chỉ có khoảng hai tuần chuẩn bị mọi thứ để “xuất ngoại” nên nhiều người lo lắng cho Phương Nga, mọi thứ quá cập rập và bản thân người đẹp này cũng chưa có kinh nghiệm tham gia cuộc thi nào ngoài Hoa hậu Việt Nam vừa kết thúc.

Nguoi dep Viet bat ngo gianh 'vo det' Hoa hau Hoa binh

Năm ngoái, với vị thế chủ nhà nhưng Huyền My cũng chỉ dừng lại ở Top 10. Thế nên, sự kì vọng cho người đẹp này là không nhiều mà thay vào đó là sự lo lắng từ phía công chúng. Thế nhưng, á hậu Việt Nam khiến tất cả phải bất ngờ.

Ngay khi đặt chân tới Myanmar, Phương Nga khiến tất cả phải bất ngờ khi giao tiếp bằng tiếng Anh đầy tự tin với MC của cuộc thi. Đoạn livestream trên facebook cho thấy trình độ ngoại ngữ cùng sự tự tin của đại diện Việt Nam là rất tốt.

Không có thời gian nghỉ ngơi sau chuyến bay, Phương Nga tiếp tục tham gia thử thách chụp hình trên đường phố. Người đẹp diện bộ đồ gợi cảm, tự tin tạo dáng chuyên nghiệp và hoàn thành phần chụp hình của mình với sự hài lòng từ phía ekip.

Trong những hình ảnh chính thức được chia sẻ tại cuộc thi, đại diện Việt Nam cũng chiếm đa số các tấm hình và có vị trí "vơ đét" trong những hình ảnh được chia sẻ.

Nhiều người cũng nhận ra trong những video trực tiếp trên fanpage của cuộc thi, người đẹp Việt Nam cũng chiếm sóng khá nhiều. Đây được coi là dấu hiệu tích cực cho Phương Nga tại cuộc thi năm nay khi đã ghi điểm với ban tổ chức.

Nhìn gì Phương Nga đã làm được cùng với khả năng ngoại ngữ, sự tự tin thì có lẽ hy vọng cho đại diện Việt Nam cao hơn những gì công chúng đã dự đoán.

Một vài hình ảnh của Phương Nga được chia sẻ từ ban tổ chức:

Nguoi dep Viet bat ngo gianh 'vo det' Hoa hau Hoa binh
Nguoi dep Viet bat ngo gianh 'vo det' Hoa hau Hoa binh
Nguoi dep Viet bat ngo gianh 'vo det' Hoa hau Hoa binh
Nguoi dep Viet bat ngo gianh 'vo det' Hoa hau Hoa binh

Anh Minh

Thứ Bảy, 06/10/2018 07:12

Sự Kiện