Người đẹp Việt thi tài năng: Hát thảm họa, múa như không

(Người đẹp) - Tường San bị chê múa như không múa trong khi Hoàng Hạnh 'phá nát' cả tác phẩm.

Mùa nhan sắc thế giới 2019 đã bắt đầu, hai cuộc thi lớn đầu tiên là Hoa hậu Trái đất và Hoa hậu Hòa bình đã kết thúc. Các người đẹp Việt đều không có được thành tích như mong muốn và mọi hy vọng hiện đang được trông chờ vào Tường San.

Á hậu của Miss World Vietnam 2019 đang dự thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản. Đây là cuộc thi Việt Nam thường xuyên trắng tay và năm nay, mọi chuyện cũng không hề dễ dàng.

Nguoi dep Viet thi tai nang: Hat tham hoa, mua nhu khong
Tường San được khen xinh nhưng múa kém đẹp, kém duyên dáng

Trong hoạt động mới nhất của khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh Hoa hậu Quốc tế thể hiện tài năng trong buổi tiệc ở thành phố Saitama, Nhật Bản. Đại diện Việt Nam là Tường San mặc trang phục dân tộc và múa trên nền nhạc Để Mị nói cho mà nghe của Hoàng Thùy Linh. 

Dù sở hữu gương mặt đẹp, thần thái tươi tắn nhưng phần thi tài năng của người đẹp này bị nhận nhiều lời chê bai của khán giả. Rất đông ý kiến cho rằng bài múa của cô không có gì đặc biệt.

Hơn thế nữa, những động tác của cô cũng không đẹp mắt, thiếu sự tự tin và khó cuốn hút người xem. Thậm chí, có người còn đùa rằng nhìn cô múa như không múa, vì thế khó mong đợi một kết quả khả quan của người đẹp này.

Bên cạnh ngoại ngữ thì tài năng cũng có thể coi là một yếu điểm của người đẹp Việt khi dự thi quốc tế. Đa số các người đẹp chọn hát hoặc múa, những tài năng dễ thi nhất để tranh tài với các quốc gia khác.

Đây là điều chứng tỏ các đại diện Việt Nam không có tài năng nổi trội thật sự nên chọn những cái dễ tập, dễ thực hiện nhất chỉ để cho "qua bài".

Nguoi dep Viet thi tai nang: Hat tham hoa, mua nhu khong
Hoàng Hạnh bị chê 'phá nát' bài hát nổi tiếng

Tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019, người đẹp Hoàng Hạnh cũng nhận vô số chỉ trích trong phần thi tài năng. Cô được nhận xét là "phá nát" bài hát nổi tiếng Tàu anh qua núi.

Đây vốn là bài hát khó đòi hỏi kĩ thuật thanh nhạc cũng như nhiều yếu tố khác để có thể thể hiện được. Nhiều giọng ca nổi tiếng trong showbiz cũng không dám thể hiện bài hát này nhưng Hoàng Hạnh lại lựa chọn.

Kết quả cô hát phô, chênh nhiều đoạn như hét lên để thể hiện tài năng ca hát của mình. Giọng ca của cô cũng bị cho là giống đàn ông, thô và chọn thi hát là một sai lầm lớn của người đẹp này. Phần trình diễn của cô cũng bị chia sẻ, chế hàng loạt trên mạng xã hội.

Các cuộc thi hoa hậu trên thế giới ngày càng đánh giá cao các thí sinh ngoài nhan sắc còn cần phải có tài năng. Với loạt tài năng như vậy, cũng không có gì ngạc nhiên khi rất hiếm người đẹp Việt được đi tiếp trong phần thi này. 

Và cũng chính vì còn nhiều yếu điểm ở tài năng nên thành tích chung của người đẹp Việt chưa thể cao nếu không nhờ bình chọn từ công chúng. Xem ra, ngoài trau dồi kĩ năng và ngoại ngữ thì tài năng cũng cần được các người đẹp cùng ekip chuẩn bị kĩ lưỡng hơn trước khi đem chuông đi đánh xứ người.

Còn Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Siêu quốc gia hy vọng các người đẹp Việt sẽ cố gắng cải thiện điểm yếu chung của nhan sắc Việt này.

Anh Minh

Thứ Tư, 06/11/2019 15:29

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện