Phó phòng cảnh sát bị điều tra tội dâm ô nữ sinh

(Người Việt) - Thông tin Thượng tá Lam- Phó phòng Cảnh sát kinh tế, Công an Thái Bình bị bắt giữ để điều tra tội dâm ô nữ sinh lớp 9.

Pho phong canh sat bi dieu tra toi dam o nu sinh
Ảnh minh họa

Thật khó mà tưởng tượng nổi, dâm ô trẻ vị thành niên, mà lại còn dâm ô tập thể cùng với 4-5 người khác nữa, không còn gì đáng xấu hổ hơn.

Chắc chắn vị này là người hiểu biết pháp luật và công việc thường ngày của ông ta là thi hành pháp luật, tại sao lại phạm phải một tội ác đáng khinh bỉ như vậy? Phần con đã thắng phần người trong con người này ra sao? Thực sự là những câu hỏi nhức nhối tâm can.

Có nhiều độc giả cho biết, họ tức run người khi đọc thông tin này. Một nữ sinh lớp 9 sau buổi học không thấy về nhà, mất liên lạc. Công an phối hợp cùng gia đình tổ chức kiếm tìm thì bất ngờ nữ sinh lớp 9 trở về nhà trong tình trạng sức khỏe suy yếu, có biểu hiện bất thường về tâm sinh lý. Em cho hay bị nhóm người đàn ông xâm hại tập thể tại khách sạn trên đường Trần Nhân Tông.

Những kẻ này quả thật thuộc dạng “không sợ trời, không sợ người”, hay tự tin đến nỗi “coi trời bằng vung”, cho rằng họ có thể một tay che cả bầu trời nếu sự việc bị phát giác?

Công lý rồi sẽ được thực thi để đòi lại công bằng cho nữ sinh bất hạnh kia, nhưng còn nỗi đau suốt cả cuộc đời em phải gánh chịu thì không ai bù đắp nổi.

Càng ngày những đối tượng phạm tội càng trở nên phức tạp. Bởi trong thành phần đó, có cả những kẻ có máu mặt, chức vụ và địa vị trong xã hội. Nhiều vị cấp hàm cao cũng đã bị bắt tạm giam và đưa ra xét xử trong thời gian gần đây vẫn chưa đủ sức răn đe?

Sự suy thoái đạo đức trong xã hội đã đến mức báo động. Mọi lằn ranh, ranh giới đã bị vượt qua, luật pháp bị xem thường… đó là điều đáng buồn khi nhìn vào lối hành xử “vô pháp vô luân” của một bộ phận những con người xấu xa ấy.

Khi những kẻ phạm tội lại đã từng đứng trong hàng ngũ những người bảo vệ luật pháp và thực thi luật pháp, thì tội trạng của những kẻ biến chất ấy, càng đáng sợ, đáng khinh hơn gấp ngàn lần.

Không thể tha thứ, pháp luật cần phải nghiêm trị những kẻ này để làm gương.

  • Mi An

Thứ Sáu, 05/10/2018 06:58

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện