Những kiểu tóc khó nhịn cười của Hoài Linh

(Văn hóa) - Bên cạnh vai diễn hài hước, tạo hìnhkỳ quái, lạ lẫm cũng giúp nam danh hài để lại ấn tượng sâu sắc với fans.

Tạo hình hài hước của Hoài Linh trong Bóng ma học đường.
Mái tóc dựng ngược giúp nam danh hài tạo được nét riêng trong Hello cô Ba.
Kiểu tóc một bên xõa, một bên vén cao độc đáo giúp anh tạo được ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi vào vai giang hồ trong phim Gia sư nữ quái.
Trong phim Năm sau con lại về, Hoài Linh đảm vai Dương Quá (tác phẩm Thần điêu đại hiệp) đã mang đến nhiều tiếng cười dành cho người xem.
Tạo hình kỳ quái của Hoài Linh trong Nụ hôn thần chết phần 1.
Trong Hoán đổi thân xác, Hoài Linh có tạo hình ngầu nhưng ngố, đặc biệt là mái tóc được tết thành chi chít khiến người xem phải bật cười.
Khán giả quen thuộc với Hoài Linh ở mái tóc chấm vai nhiều năm, tuy nhiên, khi tham gia trong bộ phim Đại náo học đường, anh bất ngờ thay đổi hình ảnh. Tóc ngắn, mái phủ kết hợp gọng kính Nobita giúp anh trẻ hơn rất nhiều so với phong cách cũ.
Không chỉ hài hước trên phim trường, mỗi lẫn xuất hiện trên sân khấu hài kịch, các kiểu tóc và trang phục của Hoài Linh cũng rất hài hước.
Kiểu tóc ngang, mái ngố cũng được nam danh hài ưa chuộng để vào các vai ngô ngố trên sân khấu kịch.
Trong thời gian thường xuyên giả gái, các kiểu tóc như lọn dài....
... hay lọn ngắn đều được Hoài Linh lựa chọn để mang đến tiếng cười cho người hâm mộ.
Trong bộ ảnh chụp cùng Đàm Vĩnh Hưng, kiểu tóc cô dâu đánh rối nhưng khuôn mặt có biểu cảm giang hồ của Hoài Linh ở hậu trường đã khiến fan cười nghiêng ngả và càng yêu mến anh hơn bởi sự dí dỏm, đời thường.

Zing

Thứ Bảy, 18/10/2014 14:00

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện