Sao Việt bị ném đá vì khoe ảnh nhập viện

(Văn hóa) - Vào bệnh viện, kẻ đánh son, người dựng cảnh bi đát... bỏ lên Facebook cho thêm phần kịch tính.

Cao Thái Sơn: Vào tháng 8/2012, Quế Vân chia sẻ hình ảnh Cao Thái Sơn đang nhập viện khiến các fan vô cùng lo lắng. Chia sẻ với phóng viên lúc bấy giờ, anh cho biết: "Sơn đang bệnh, tuy nhiên tình trạng sức khỏe đã đỡ hơn rồi". Sau đó, Cao Thái Sơn bất ngờ phát hành MV mới và fan mới phát hiện rằng mình đã bị lừa khi những hình ảnh nam ca sĩ trong bệnh viện đều xuất hiện trong MV.

Trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ, Cao Thái Sơn tiếp tục nhập viện vì tình trạng sức khoẻ không tốt. Nhưng hình ảnh của giọng ca Con đường mưa sẽ đẹp hơn nếu anh không liên tục cập nhật và chia sẻ hình ảnh trong bệnh viện.

Người mẫu Hoàng Yến: Liên tục chia sẻ với fan về tình trạng sức khoẻ xấu và thường xuyên bị cơn đau dạ dày hành hạ nên Hoàng Yến nhanh chóng phải nhập viện. Nhưng khi đăng tải hình ảnh nhắng nhít trong bệnh viện, Hoàng Yến bị ném đá không thương tiếc.

Hồng Quế: Phải nhập viện vì làm việc quá sức nhưng Hồng Quế vẫn rất tươi tỉnh khi chụp ảnh tự sướng cùng Cao Thái Sơn.

Hồng Quế một lần nữa bị chỉ trích khi vào viện với gương mặt trang điểm khá đậm dù được biết lý do cô phải nhập viện vì suy nhược cơ thể.

Mai Phương Thuý: Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng phải nhập viện truyền nước vì phải làm việc quá sức.

Nhưng Mai Phương Thuý lại bị chỉ trích vì trước đó cô bày tỏ: "Cố kẻ mắt đánh son chụp cái ảnh rồi vào viện truyền nước. Ốm đau vẫn muốn tươi tỉnh".

Tâm Tít: Hình ảnh Tâm Tít nằm liệt giường, liên tục sốt khi dính phải scandal đã khiến cô nhận nhiều lời chỉ trích. Vì trước đó vài tiếng cô bị cánh paparazzi chụp lại hình ảnh cười đùa vui vẻ khi bước chân xuống sân bay trở về Việt Nam từ chuyến công tác.

Thái Hà: Chân dài phải cấp cứu nhưng vẫn khoe ảnh cười xinh trên trang cá nhân với dòng chữ: "Bác sĩ thấy bệnh nhân mệt mỏi quá nên an ủi bệnh nhân bằng cách khen là em xinh nhất viện làm bạn ý cười không biết trời đất là gì nữa. Bệnh viện cũng vui nhỉ?".

(Theo Eva)

Thứ Bảy, 13/09/2014 10:25

Sự Kiện