Bị so với Phạm Hương, Mỹ Linh đã biết 'xù lông'

(Sao) - Nhiều người cho rằng phản ứng này của Mỹ Linh là rất cần thiết.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, mới đây Hoa hậu Mỹ Linh vừa khoe tấm hình diện đồ gợi cảm tạo dáng trên bãi biển.

Khác với hình ảnh kín đáo, ngoan hiền quen thuộc, trong hình ảnh này Mỹ Linh xuất hiện đầy cá tính và gợi cảm.

Nhiều người hâm mộ đã khen ngợi trước nhan sắc ngày càng cuốn hút của Mỹ Linh cũng như ủng hộ cho phong cách mới này của cô.

Thế nhưng, bất ngờ có người so sánh người đẹp này với Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cả hai từng cùng tham dự một cuộc thi sắc đẹp trước đó.

Bi so voi Pham Huong, My Linh da biet 'xu long'

Người này bình luận bằng tiếng anh cho biết mình biết rằng đây là Hoa hậu Việt Nam. Theo quan điểm của người này thì Mỹ Linh dù rất đáng yêu nhưng chưa đủ sang trọng, lôi cuốn như Phạm Hương mà trông rất bình thường, không có gì đặc biệt.

So về độ nổi tiếng và ảnh hưởng thì cũng kém người đàn chị.

Thay vì im lặng như những lần bị so sánh, chỉ trích trước thì lần này Hoa hậu Việt Nam 2016 đã lên tiếng. 

Mỹ Linh cho biết: "Tôi nghĩ tôi không cần phải trông giống như ai khác. Tôi là chính tôi, tôi có những thứ thuộc riêng về mình. Đừng so sánh tôi với bất kì ai khác… Không ai có thể biết tương lai sẽ ra sao. Cảm ơn!".

Bi so voi Pham Huong, My Linh da biet 'xu long'

Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, tại thời điểm đăng quang cô phải nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều từ dư luận.

Trước những luồng ý kiến này, Mỹ Linh đều im lặng và nhẹ nhàng cho qua mọi chuyện, cô muốn tập trung giữ gìn hình ảnh chiếc vương miện và học tập hơn là thị phi.

Người đẹp cũng chọn con đường mà Hoa hậu Thu Thảo đã đi. Không ồn ào, không lùm xùm hay scandal. Cô cực kì chú ý tới hình ảnh của mình, luôn ngoan hiền kín đáo mỗi khi xuất hiện, hạn chế tham gia các sự kiện hay vướng phải bất cứ scandal nào.

Chính vì thế, nhiều người từng nhận xét Mỹ Linh giống Thu Thảo khi quá an toàn, một màu và thậm chí là "nhu nhược".

Thế nhưng, với động thái mới nhất này, Mỹ Linh dường như đang muốn ngầm gửi thông điệp cô hiền nhưng vẫn biết cách bảo vệ mình chứ không quá ngây thơ.

Nhiều người cho rằng phản ứng này của Mỹ Linh là rất cần thiết bởi lẽ, để tồn tại trong showbiz thì không có chỗ cho người quá hiền lành ngây thơ. Dù không ham hố showbiz nhưng để có chỗ đứng nhất định, sự thay đổi này là cần thiết.

Minh Hải

Thứ Năm, 06/07/2017 14:06

Sự Kiện