Các con của Bằng Kiều khen bạn gái bố xinh

(Sao) - 'Anh Bầu' từng tiết lộ, 'ba chàng lính ngự lâm' đều khen, bạn gái của bố xinh đẹp.

Từ ngày yêu Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh chịu không ít sức ép từ dư luận bởi thời điểm cả hai gắn bó, 'anh Bầu' vừa trải qua cuộc đổ vỡ hôn nhân hơn 10 năm với Trizzie Phương Trinh. Cô chưa một lần chia sẻ về chuyện tình cảm trên mặt báo nhưng dần tạm ngưng hoạt động showbiz để đồng hành bên bạn trai trong sự nghiệp và cuộc sống.

Không chỉ được lòng Bằng Kiều và các thành viên trong gia đình anh, Dương Mỹ Linh còn được cả ba con trai của cựu thành viên Quả Dưa Hấu yêu mến. 'Anh Bầu' từng tiết lộ, 'ba chàng lính ngự lâm' đều khen, bạn gái của bố xinh đẹp.

Trong chùm ảnh tại Mỹ, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 bế ẵm, nô đùa vui vẻ bên Kenzi, con trai út của Bằng Kiều.

Hiện tại, Dương Mỹ Linh đã theo người yêu sang Mỹ sinh sống. Cả hai cũng tính đến chuyện kết hôn trong tương lai gần.

Với riêng Bằng Kiều, dù tìm được tình yêu mới nhưng anh vẫn chăm lo, quan tâm đến các con. Mỗi khi không phải đi diễn, anh thường đón 3 nhóc tỳ về nhà hoặc đưa đi chơi công viên. Anh cũng tạo điều kiện để bạn gái gần gũi, vun đắp tình cảm với các con.

Trong bộ ảnh, ba bố con Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh diện trang phục áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt. Các mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập 'Tết an gia' với ý nghĩa mang may mắn, bình an cho các gia đình Việt Nam. Những mẫu họa tiết trang trí trên trang phục đi theo trường phái Go Green - mang thiên nhiên vào sáng tạo. Hình ảnh những chú dê, biểu trưng của năm 2015 Ất Mùi được nhà thiết kế Thuận Việt biến hóa cùng họa tiết hoa lá của mùa xuân.

Ngoisao.net

Thứ Bảy, 14/02/2015 08:19

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện