Chuyện tình Trường Giang Nhã Phương bỗng khác lạ đến khó tin

(Sao) - Với những gì ồn àn đã từng thể hiện, nhiều người bất ngờ trước sự im lặng bất ngờ của cặp đôi này thời gian vừa qua.

Mới đây, trong một chương trình giải trí, Trường Giang đã có màn hóa thân ngọt ngào vào vai tình nhân trong một tiểu phẩm với Lê Giang. Nhiều người xem tiết mục bỗng ngớ người ra tự hỏi, Trường Giang giờ còn yêu Nhã Phương?

Tất nhiên là có khi mới đây, cặp đôi đình đám này mới xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện. Tuy vậy, lần xuất hiện này khá im lặng khiến cho dư luận nhiều người không biết đến.

Chuyen tinh Truong Giang Nha Phuong bong khac la den kho tin

Còn nhớ, thời điểm mới yêu nhau, Trường Giang và Nhã Phương liên tục khiến công chúng ngán ngẩm với sự phủ sóng truyền thông của mình với liên tiếp những chiêu trò, những màn thể hiện tình cảm quá lố.

Thậm chí, sau đó một thời gian, cặp đôi còn gây ầm ĩ về tin đồn sắp làm đám cưới khi lộ những thông tin, ảnh cưới của cặp đôi này. Câu chuyện cặp đôi từng bị nghi yêu giả sắp tổ chức đám cưới trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, bàn tán của công chúng.

Đáp lại, Trường Giang chỉ trả lời lấp lửng: "Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng là chuyện bình thường, tự nhiên của cuộc sống. Đâu phải chuyện nào tôi cũng cần kể tỉ mỉ với mọi người."

Chuyen tinh Truong Giang Nha Phuong bong khac la den kho tin

Thế nhưng, thời gian gần đây cặp đôi này bỗng dưng "hạ nhiệt" đến khó tin khi khiến không ít người bất ngờ hay thậm chí là quên đi cặp đôi này.

Với những gì ồn àn đã từng thể hiện, nhiều người bất ngờ trước sự im lặng bất ngờ của cặp đôi này thời gian vừa qua. Chính vì thế, rất nhiều ý kiến dự đoán, bình luận của công chúng đã được đưa ra bàn tán.

Nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi nhận thấy những ồn ào vừa qua có ảnh hưởng không tốt tới chuyện cá nhân nên quyết định giữ kín mọi chuyện trong khi có người cho rằng, phải chăng mối quan hệ của hai người đang có vấn đề như nhiều mối quan hệ khác trong showbiz thời gian gần đây?

Câu trả lời chắc sẽ có trong tương lai không xa.

Hải Minh

Chủ Nhật, 16/07/2017 07:50

Sự Kiện