'Đụng' Hà Hồ, Ngọc Trinh có 3 đại gia đang theo đuổi

(Sao) - Cô chia sẻ, cô đang trong quá trình... chọn lựa giữa 3 người đàn ông đang cùng theo đuổi cô.

Mới đây, Ngọc Trinh lại trở thành cái tên được chú ý khi khoe tấm hình "thả hồn" đẹp ngất ngay bên trời Tây nhưng vô tình, nhiều người tinh ý đã nhận ra bộ trang phục cô mặc giống với váy hiệu mà Hồ Ngọc Hà và Angela Baby từng lựa chọn trước đó.

'Dung' Ha Ho, Ngoc Trinh co 3 dai gia dang theo duoi

Tìm hiểu kĩ một chút thì được biết đây là một mẫu váy được cô bán trong cửa hàng thời trang của mình với giá gần 4 triệu đồng. Và cũng như Ngọc Trinh từng thừa nhận, những mẫu váy của cô đa phần là may giống với các hãng thời trang danh tiếng, cô thừa nhận mình bán và diện hàng nhái.

Đây chỉ là một trong vô số những lần bị phát hiện diện đồ nhái từ đời thường tới thảm đỏ của "gà cưng" Khắc Tiệp. Dù trở thành bà chủ giàu có, bỏ vài tỷ ra làm phim nhưng Ngọc Trinh vẫn giữ thói quen diện đồ nhái chứ không vung tay sắm đồ tiền tỷ như nhiều người đẹp khác.

Cách đây không lâu, chính bạn thân của Ngọc Trinh là Tammy Le đã lên tiếng rằng: "Bạn đi xe hơi triệu đô, ở penthouse triệu đô, mà được cái gì cũng xin, xin từ lúc mới chơi chung tới giờ giàu vẫn xin".

'Dung' Ha Ho, Ngoc Trinh co 3 dai gia dang theo duoi

Theo đó, người đẹp này đã đăng tải loạt tin nhắn Ngọc Trinh xin đồ của mình lên trang cá nhân. Cô cho biết hai người từ lúc chơi với nhau tới bây giờ, Ngọc Trinh vẫn luôn giữ thói quen xin đồ dù rằng bây giờ đã sở hữu khối tài sản khiến nhiều người choáng váng.

Có thể nói, Ngọc Trinh được nhiều người đánh giá là người đẹp "bản tính khó dời" từ việc vẫn thích ăn những món ăn dân giã, đặc biệt là thịt chuột, diện hàng nhái hay xin đồ của bản thân. Điều này chứng tỏ cô là người khó thay đổi và khá chung tình.

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, sau khi chia tay bạn trai đại gia Singapore đã gắn bó 8 năm cùng tỷ phú Hoàng Kiều thì giờ Ngọc Trinh đang cô đơn trong tình yêu. Không phải không có ai theo đuổi mà vì có quá nhiều người theo đuổi nên Ngọc Trinh mới phải phân vân.

Cô chia sẻ, cô đang trong quá trình... chọn lựa giữa 3 người đàn ông đang cùng theo đuổi cô. Có lẽ, chính vì sự bất biến theo thời gian mà Ngọc Trinh mới được nhiều người theo đuổi đến vậy.

Minh Hải

Chủ Nhật, 02/07/2017 11:19

Sự Kiện