Khánh Thi lại làm điều khiến Phan Hiển buồn?

(Sao) - Nhiều người cho rằng, Khánh Thi có thể khiến Phan Hiển không thoải mái khi làm điều này!

Mới đây, Khánh Thi vừa đưa Phan Hiển sang Hồng Kông để chồng thi đấu. Đây không phải là nơi xa lạ với Khánh Thi khi cô vừa chia sẻ mình có kỉ niệm cách đây 11 năm với người tình cũ Chí Anh.

Khanh Thi lai lam dieu khien Phan Hien buon?

Khánh Thi chia sẻ: "Kỉ niệm tại Hồng Kông. Năm 2006 mình và Chí Anh lần đầu tiên đặt chân đến đấu trường Châu Á. Vẫn nhà thi đấu này và vẫn những con người dẫn dắt các đội tuyển này. Thời đó liên đoàn còn tên là IDSF. Sau 11 năm thì mình dẫn ông xã thi đấu với bạn nhảy mới. Cả hai lần đầu tiên thi tại Hồng Kông.

Cho đến thời điểm hiện tại thì đội tuyển Việt Nam có duy nhất cặp đôi ông xã vào được chung kết trong 1 hạng đấu và đứng vị trí thứ 5. Ngồi xem cổ vũ các vận động viên bỗng giở cuốn kỉ yếu của Hồng Kông thì thấy hình mình và Chí Anh từ 2006. Rất nhiều kỉ niệm ùa về và cũng có chút tự hào".

Ngay sau những chia sẻ của Khánh Thi, nhiều người cho rằng không hiểu tại sao cô lại nhắc đến chuyện tế nhị như vậy khi đang đưa chồng thi đấu ở đây. Rõ ràng, đây không phải là một hành động thông minh của ngôi sao này.

Khanh Thi lai lam dieu khien Phan Hien buon?

Không có một người đàn ông nào thoải mái khi vợ hay bạn gái nhắc đến người cũ, đặc biệt là lại trong một dịp khác "tế nhị" thế này thì rõ ràng, càng chỉ có thể miễn cưỡng coi như không có chuyện gì xảy ra.

Khánh Thi và Chí Anh từng có chục năm hạnh phúc bên nhau, cùng trải qua gian khó và ngọt ngào. Từng có thời điểm cả hai coi nhau như người lạ nhưng mối quan hệ này được cải thiện rõ rệt thời gian gần đây.

Còn nhớ, trong liveshow đặc biệt của Khánh Thi, Chí Anh cũng là một phần quan trọng. Anh cũng dành tặng cho người cũ món quà là bộ trang phục vô cùng đắt đỏ, đặc biệt.

Nhiều người cho rằng, sau lần khoe mặt mộc gây tranh cãi gần đây thì việc nhớ về người cũ khi đang ở bên chồng có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc của chính Khánh Thi.

Minh Anh

Thứ Hai, 10/07/2017 07:44

Sự Kiện