Ngọc Lan, Vy Oanh khoe chồng khác Hà Tăng thế nào?

(Sao) - Nếu như Ngọc Lan, Vy Oanh thường xuyên dành những lời ngôn tình cho chồng thì Thủy Tiên, Hà Tăng lại khéo léo khoe chồng bằng cách khác.

Sau một năm bội thu những đám cưới của làng giải trí, nhiều người đẹp bước vào cuộc sống gia đình. Có người chọn cuộc sống khá kín tiếng, giữ bí mật hạnh phúc riêng tư nhưng cũng có những người thường xuyên khoe chồng.

Ngoc Lan, Vy Oanh khoe chong khac Ha Tang the nao?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Ngọc Lan chia sẻ: "Thương chồng, vì đã dạy vợ rất nhìu trong cách cư xử. Thương chồng, vì đã hiểu và chia sẻ tất cả với vợ trong lúc mang thai và sinh nở. Thương chồng, vì đã vì vợ và con mà thay đổi bản thân rất nhiều. Thương chồng, vì thương vợ mà cứ giành thức đêm chăm con. Xót chồng, vì xỉu ngoài phim trường mà vẫn miệt mài quay chứ không được về nghỉ ngơi. Chồng đừng chơi với bạn xỉu nữa, hãy về nhà chơi với con".

Ngọc Lan và Thanh Bình trở thành vợ chồng sau đám hỏi năm vừa rồi. Sau nhiều trắc trở đường tình, cuối cùng Ngọc Lan cũng tìm được hạnh phúc của mình bên người chồng tâm lý và yêu vợ. Người đẹp này cũng thường xuyên danh cho chồng những lời khen có cánh.

Ngoc Lan, Vy Oanh khoe chong khac Ha Tang the nao?

Ngay sau những lời Ngọc Lan khen chồng, một người đẹp khác cũng thường xuyên khoe hạnh phúc cá nhân là ca sĩ Vy Oanh lên tiếng. Cô chia sẻ: "Thương chồng, vì đã khiến vợ đằm tính hơn rất nhiều. Thương chồng, vì đã hiểu và chia sẻ tất cả với vợ trong lúc mang thai và sinh nở. Thương chồng, vì đã vì vợ và con mà thay đổi bản thân rất nhiều. Thương chồng, vì thương vợ mà xắn tay tự làm tất cả mọi việc mặc dù trước nay được quen hầu hạ. Thương cả sự giản dị, mộc mạc không bề ngoài nữa.

Xót chồng, vì phải bay tới bay lui sắp xếp công việc để vừa chu toàn với gia đình mình và cả bao nhiêu gia đình công nhân luôn trông đợi vào chồng nữa. Hôn nhân không phải lúc nào cũng toàn màu hồng nhưng mình sẽ vì nhau, nắm chặt tay nhau đi đến hết đoạn đường còn lại chồng nhé!".

Khác với Ngọc Lan, tính cho tới thời điểm này thì Vy Oanh vẫn giấu khá kín danh tính người đàn ông của mình. Tuy nhiên, cô vẫn thường xuyên dành cho chồng những lời ngọt ngào, ca ngợi.

Có thể nói trong showbiz Việt có khá nhiều kiểu khoe chồng của các người đẹp Việt. Vì hạnh phúc gia đình, có được một người chồng tuyệt vời giúp ngôi sao vừa hãnh diện, vừa được tôn vinh trong cả giới nghệ sĩ lần trong công chúng nên ai cũng muốn khoe chồng.

Ngoc Lan, Vy Oanh khoe chong khac Ha Tang the nao?

Nếu như Ngọc Lan, Vy Oanh thường xuyên dành những lời ngôn tình cho chồng thì Thủy Tiên, Hà Tăng lại khéo léo khoe chồng bằng cách khác. Cả hai không ca ngợi trực tiếp mà giúp chồng xây dựng hình ảnh một người chồng luôn sát cánh bên vợ, luôn là chỗ dựa vững chắc cho vợ mọi lúc mọi nơi.

Dù thế nào đi chăng nữa, xem ra cách khoe chồng nào cũng hiệu quả mà bất cứ người đẹp showbiz nào cũng không muốn bỏ qua.

Hải Minh

Chủ Nhật, 16/07/2017 07:45

Sự Kiện