Sau nhiều năm gắn bó, Phạm Hương-Thu Hoài 'nghỉ chơi'?

(Sao) - Chính Thu Hoài là người đóng một phần không nhỏ vào thành công của Phạm Hương.

Mới đây, sau những biến cố tình cảm thì Hoa hâu Thu Hoài vừa có bước thành công mới trong sự nghiệp. Rất đông ngôi sao trong showbiz đã tới chúc mừng người phụ nữ quyền lực của showbiz như vợ chồng Trương Quỳnh Anh, Chúng Huyền Thành...

Rất đông ngôi sao có mặt chúc mừng Thu Hoài nhưng người từng bị báo chí đồn thổi vướng nghi vấn yêu đồng giới của quý bà này khoảng một tuần trước là Hoa hậu Phạm Hương lại không hề xuất hiên chúc mừng.

Sau nhieu nam gan bo, Pham Huong-Thu Hoai 'nghi choi'?

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương chia sẻ những hình ảnh đang vi vu ở Nhật Bản của mình. Không một hình ảnh, một dòng chúc mừng nào của Phạm Hương trước thành công của người chị thân thiết khiến nhiều người bất ngờ.

Kể từ khi nổi tiếng khoảng 3 năm gần đây, Phạm Hương tuy phủ sóng truyền thông, trở thành Hoa hậu quốc dân nhưng cô lại không được lòng nhiều người trong showbiz. Tính cho tới thời điểm hiện tại, Phạm Hương cũng chỉ có duy nhất Thu Hoài là người thân thiết, gần gũi nhất suốt những năm qua.

Chính Thu Hoài là người đóng một phần không nhỏ vào thành công của Phạm Hương. Cả hai luôn coi nhau là chị em thân thiết, xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện và luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp nhất trên truyền thông.

Sau nhieu nam gan bo, Pham Huong-Thu Hoai 'nghi choi'?

Mỗi khi Phạm Hương vướng scandal, Thu Hoài lại là người đầu tiên và quan trọng giúp cô vượt qua những khó khăn. Nhiều người từng ví von tình chị em này không kém của Thanh Hằng - Hà Hồ hay Hà Tăng - Thân Thúy Hà trong làng giải trí.
 
Còn nhớ, khi Phạm Hương bị ném đá tơi tả ở The Face mùa một, Thu Hoài đã rất bức xúc khi nhiều người quay lưng với Phạm Hương dù lúc trước ca ngợi cô như một vị thần ở Hoa hậu Hoàn vũ. Thu Hoài đã dùng lý lẽ, bằng chứng để ca ngợi Phạm Hương giữa tâm bão.

Cô cũng gửi gắm tới Phạm Hương những điều đầy tình cảm: "Có cái camera nào quay được sự lo lắng, bứt rứt trong em? Rồi cả những thỏa thuận, những dàn xếp phía sau những cảnh quay, những cuộc trò chuyện không bao giờ lên sóng, những thứ đó có bao nhiêu người biết được? Hay người ta chỉ biết nhìn vào những thứ đã được sắp đặt, cắt cúp và tính toán sẵn để mà chê bai, chỉ trích em?".

Thế nhưng thời gian gần đây, hai người không còn xuất hiện bên cạnh nhau, không chụp hình chung hay dành cho nhau những lời lẽ đầy tình cảm. Nhiều người đang đặt nghi vấn, phải chăng mối quan hệ thân thiết này đã tan vỡ.

  • Minh Hải

Chủ Nhật, 02/07/2017 08:15

Sự Kiện