4 đời chồng, Hoàng Yến nói thẳng đàn ông đa phần... 'đểu'

(Tin tức giải trí) - Hoàng Yến thẳng thắn khi chia sẻ về đàn ông theo quan điểm của cô.

Diễn viên Hoàng Yến nổi tiếng không chỉ bởi những vai diễn đanh đá, lẳng lơ trên màn ảnh mà còn bởi đời tư 4 đời chồng, hiện cô đang sinh sống với người chồng thứ 4 kém tuổi.

Mới đây, nữ diễn viên đã có bài phỏng vấn về chuyện riêng tư. Sống với người chồng kém tuổi, cô cho biết luôn phải đặt mục tiêu đẹp hơn chính mình mỗi ngày. Cô chưa bao giờ tự hào khi lấy chồng kém tuổi nhưng cũng không tự ti khi bị gọi bằng danh xưng này nọ.

4 doi chong, Hoang Yen noi thang dan ong da phan... 'deu'
Hoàng Yến thẳng thắn khi chia sẻ về đàn ông theo quan điểm của cô.

Hoàng Yến thẳng thắn cho biết đàn ông không chỉ yêu bạn dù trẻ hay già, họ vốn hay lăng nhăng theo nhiều kiểu nặng nhẹ khác nhau. Vì thế, họ thường gieo lòng nghi ngờ, lo lắng vào những người vợ của mình.

Nói về việc quyến rũ đàn ông, Hoàng Yến chia sẻ: "Quyến rũ đàn ông có nhiều cách lắm. Thể xác chỉ là một phần thôi. Người phụ nữ có tri thức, trí tuệ, cái đẹp tỏa ra từ bên trong mới là sự mê hoặc không đỡ được".

Chia sẻ lý do dù đã 4 đời chồng vẫn mất niềm tin ở đàn ông, Hoàng Yến nửa đùa nửa thật cô tin vào bản thân mình chứ tin vào đàn ông thì có mà... "chết à". Theo cô, muốn có cuộc sống hạnh phúc phải tin vào những điều tốt đẹp.

Chuyện Hoàng Yến giữ quan điểm không tin vào đàn ông là điều cô không hề giấu diếm. Trong nhiều bài phỏng vấn, cô vẫn luôn chia sẻ quan điểm của bản thân về điều này.

Cách đây vài năm, khi trả lời báo chí về cách dạy con, điều này còn được Hoàng Yến đưa ra như tôn chỉ của mình. Cô luôn nói với con, đàn ông cơ bản là đểu nhưng đểu thế nào lại là do đàn bà quyết định.

4 doi chong, Hoang Yen noi thang dan ong da phan... 'deu'
Hoàng Yến đang sống cùng người chồng thứ 4 kém tuổi

Nói về việc luôn nhận xét tiêu cực về đàn ông, Hoàng Yến thẳng thắn: "Không, tôi chả sợ, vì đó là sự thật mà. Nhưng hãy nhớ đến "vế sau" của câu nói, rằng "cái đểu" của đàn ông có hay không là còn do đàn bà mà...

Không ai sinh ra mà xấu ngay, cũng không ai ngay từ đầu mà tốt đẹp cả. Tất cả đều phải có một quá trình rèn luyện, giữ gìn và cả vấp ngã mới có. Đã có rất nhiều đàn ông thừa nhận với tôi rằng, “đúng, đàn ông chúng tôi rất đểu”. Nếu là đàn ông chân chính, họ sẽ hiểu sâu sắc điều này".

Những chia sẻ của Hoàng Yến nhận nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, người bênh vực trong khi có người chê cô tiêu cực trong cách suy nghĩ về đàn ông. Nhưng như Hoàng Yến chia sẻ, cô không quan tâm và thẳng thắn nói quan điểm của mình.

Anh Minh

Thứ Bảy, 11/07/2020 09:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện