Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy trải lòng nhiều sự thật

(Tin tức giải trí) - Nữ ca sĩ được cho là bạn gái Phùng Ngọc Huy suốt 4 năm đã nói nhiều điều về bạn trai, về việc nhận nuôi bé Lavie.

Những ngày vừa qua, có khá nhiều thông tin xung quanh Phùng Ngọc Huy sau khi diễn viên Mai Phương qua đời. Nam ca sĩ đã không thể về Việt Nam gặp bạn gái cũ lần cuối vì tình hình dịch bệnh Covid-19.

Trong những thông tin được chia sẻ những ngày qua, nhiều bạn bè của Phùng Ngọc Huy cho biết anh rất buồn và sốc trước sự ra đi của bạn gái cũ. Thậm chí, đơn vị hợp tác với anh còn hé lộ nhiều người ném đá đến mức Phùng Ngọc Huy phải xin nghỉ việc.

Ban gai tin don Phung Ngoc Huy trai long nhieu su that
Ca sĩ Đan Kim được cho là bạn gái suốt 4 năm qua của Phùng Ngọc Huy

Trước những thông tin khá tiêu cực về nam ca sĩ này, người được cho là bạn gái hiện tại của Phùng Ngọc Huy – ca sĩ Đan Kim đã có những chia sẻ với báo giới qua một bài phỏng vấn.

Đan Kim cho biết Phùng Ngọc Huy đang cố gắng thu xếp mọi thứ để về nước đón bé Lavie sớm nhất. Bố mẹ anh đã đề nghị nhận cháu về chăm sóc luôn nhưng anh chưa đồng ý.

Phùng Ngọc Huy cho biết hiện tại bé Lavie đã quen ở cùng hai cô bảo mẫu chăm sóc bé từ lúc hai tuổi nên việc thay đổi quá nhanh sẽ không tốt. Theo anh, con gái còn nhỏ sẽ rất nhớ mẹ lúc ý không có người thân thiết ở bên sẽ rất tội.

Bản thân Đan Kim cũng cho rằng lúc này để bé Lavie ở cùng hai cô bảo mẫu là tốt nhất. Ông bà nội sẽ thường xuyên theo sát tình hình và nếu có gì thấy bất ổn thì sẽ can thiệp ngay. Cô và Phùng Ngọc Huy sẽ cố gắng cho bé Lavie tương lai tốt nhất.

Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết chính cô là người chủ động liên lạc với chị gái Phùng Ngọc Huy để tác động vào bố mẹ anh nhằm giữ quyền nuôi bé Lavie. Nếu cần sẽ nhờ luật sư người có uy tín hay thẩm quyền ra tay hỗ trợ. Cô hiểu Phùng Ngọc Huy rất thương con và cô bé cũng rất cần bố sau này.

Nói về tình cảm dành cho con gái Mai Phương, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy chia sẻ: “Với cá nhân tôi, tôi thực lòng dành tình cảm cho Lavie dù chưa một lần được tiếp xúc với bé.

Đứa trẻ dễ thương và ngây thơ tới mức hỏi "mẹ lên thiên đường bao giờ về" thì ai có thể bỏ mặc được. Khi anh Huy đón con sang Mỹ, tôi sẵn sàng đồng hành cùng anh trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé. Ở bất cứ cương vị nào: bạn bè, bạn gái hay vợ của anh Huy, tôi đều có thể làm tốt điều đó”.

Ban gai tin don Phung Ngoc Huy trai long nhieu su that
Phùng Ngọc Huy sẽ sớm thu xếp về Việt Nam

Đan Kim cho biết cô và Phùng Ngọc Huy không liên lạc với bố mẹ đẻ Mai Phương, nhiều họ hàng của Mai Phương bên Mỹ rất hiểu chuyện nên thông cảm cho Phùng Ngọc Huy và hứa sẽ ra mặt bảo vệ sau này.

Cô cho biết suốt thời gian qua, Phùng Ngọc Huy cập nhật liên tục về tình hình bạn gái cũ. Khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy rất đau khổ, anh để tang Mai Phương và đặt ảnh thờ cô trong chùa. Mấy ngày nay anh suy sụp tinh thần, không ăn không ngủ mà chỉ quanh quẩn trong chùa để thắp hương cho bạn gái cũ.

Trước những thông tin về việc Phùng Ngọc Huy bị sa thải vì phản ứng của dư luận, Phùng Ngọc Huy cho biết điều này chưa phải sự thật. Rất nhiều thông tin không đúng về Phùng Ngọc Huy được chia sẻ từ chuyện quá khứ tới hiện tại.

Anh Minh

Thứ Sáu, 03/04/2020 14:23

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện