Bạn thân nói thật, Ngọc Trinh thành người 'truyền cảm hứng'?

(Tin tức giải trí) - Cả Diệu Nhi và Chi Pu, trực tiếp hay gián tiếp đều thể hiện sự "ảnh hưởng" của Ngọc Trinh.

Không còn quá thân thiết với những gà cưng của ông bầu Khắc Tiệp như nhiều năm trước, thời gian gần đây người ta thấy Ngọc Trinh thân thiết với hai ngôi sao trẻ trong lĩnh vực hoàn toàn khác với nghề người mẫu của cô là Chi Pu và Diệu Nhi.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Diệu Nhi đã có những dành những lời "có cánh" cho người đàn chị nổi tiếng này. Cô cho biết, đối với cô Ngọc Trinh là một người bạn người chị mà cô quý mến.

Ban than noi that, Ngoc Trinh thanh nguoi 'truyen cam hung'?
Ngọc Trinh nổi tiếng với tình bạn cùng Diệu Nhi

Cô ngưỡng mộ tính cách chân thành và sự hiếu thảo của Ngọc Trinh dành cho gia đình mình. Dù cả hai không "kè kè" bên nhau nhưng lúc nào Ngọc Trinh cần cô cũng luôn có ở đây.

Nói về việc chơi chung với Ngọc Trinh và những gì đàn chị dành cho mình, Diệu Nhi không ngần ngại cho biết: "Ngọc Trinh chính là người dạy tôi biết yêu bản thân, yêu cơ thể của mình. Một Diệu Nhi tự tin mà khán giả thấy ở hiện tại có sự góp sức rất nhiều".

Ngoài Diệu Nhi thì Ngọc Trinh thời gian qua cũng rất thân thiết với Chi Pu. Cả hai từng hợp tác với nhau khi nữ ca sĩ Hà thành mời nữ hoàng nội y làm nữ chính trong MV ca nhạc của mình.

Sau lần hợp tác này, cả hai rất thân thiết và không ngần ngại thực hiện nhiều bộ ảnh với nhau. Đó là những bộ ảnh sexy và gợi cảm theo đúng phong cách thường thấy của Ngọc Trinh.

Ban than noi that, Ngoc Trinh thanh nguoi 'truyen cam hung'?
Chi Pu cũng được cho là chịu ảnh hưởng phong cách từ Ngọc Trinh

Thậm chí, nhiều người còn đồn đoán rằng có lẽ Chi Pu đang đi theo phong cách sexy táo bạo của Ngọc Trinh. Thậm chí, có còn có phần táo bạo hơn so với đàn chị trong nhiều bức hình. Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của phong cách Ngọc Trinh tới Chi Pu.

Thời gian qua, Ngọc Trinh vướng khá nhiều ồn ào xung quanh chuyện ăn mặc của mình cũng như những phát ngôn, những câu chuyện khác. Thế nhưng, có thể thấy cô vẫn là người "truyền cảm hứng" cho không ít người trong showbiz.

Từ phong cách, hình ảnh cho tới thái độ sống, Ngọc Trinh đang khiến nhiều người ngưỡng mộ khi hình ảnh cô trong mắt người khác vẫn rất đẹp và tầm ảnh hưởng của cô vẫn rất đáng nể.

Anh Minh

Thứ Hai, 04/01/2021 18:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện