Bằng Kiều bạo hành Dương Mỹ Linh liệu có thật?

(Tin tức giải trí) - Những câu nói đầy ám chỉ này ngay lập tức khiến dư luận dậy sóng.

Ngay sau khi câu chuyện tan vỡ của Cường Đô la và Hạ Vi bị người trong cuộc thừa nhận thì showbiz Việt tiếp tục vỡ mộng với một chuyện tình khác đẹp như mơ giữa Bằng Kiều và Hoa hậu Dương Mỹ Linh chính thức chấm dứt.

Mối tình giữa cặp đôi trai tài gái sắc này suốt 3 năm qua đã nhận được rất đông sự ngưỡng mộ từ công chúng.

Cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc đến ghen tị cùng những ngọt ngào trong tình yêu khiến bất cứ ai cũng phải khao khát.

Bang Kieu bao hanh Duong My Linh lieu co that?

Theo như những gì Dương Mỹ Linh chia sẻ, cả hai không còn hợp nhau thì đường ai nấy đi, cái lý do muôn thủa của những cuộc chia tay. Thế nhưng, dư luận lại đang đồn đoán một nguyên nhân khác dẫn đến cuộc chia tay này.

Mới đây, đạo diễn Ngọc Thụy đã đăng tải dòng trạng thái có đánh dấu Dương Mỹ Linh:

"Chị và anh à. Sống ở đời thì cũng có trước có sau. Đâu cần để quảng cáo cho cái chương trình của mình và mấy cái sản phẩm bán hàng qua mạng lại đem em gái của em ra để câu view. Em đây không gì giỏi, chỉ giỏi là im lặng và bước qua... nhưng lỡ mà bụng em nó bể ... em bể ra hết thì 2 anh chị không biết có dám nhìn ai không ạ? ... Đúng là có tài thì có tật ... mà cái tật nhu nhược và hèn lại nhiều hơn cái tài ...".

Sẽ không có gì đáng nói nếu như trong phần trả lời bình luận của bạn bè, nam đạo diễn này bất ngờ nói hớ: "Nếu khi bạn là phụ nữ... chồng mình lừa gạt mình, và còn đánh mình nữa thì chắc bạn cũng cười thuê vậy hả?".

Những câu nói đầy ám chỉ này ngay lập tức khiến dư luận dậy sóng. Thậm chí, nhiều người còn đồn đoán phải chăng Bằng Kiều đã từng dùng bạo lực với bạn gái để chia tay?

Bang Kieu bao hanh Duong My Linh lieu co that?

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là đồn đoán của dư luận và không có căn cứ để biết chính xác. Nếu những đồn đoán này là đúng sự thật thì xem ra, không phải lúc nào những người đẹp cũng được cưng nựng, chiều chuộng.

Nhiều người đẹp Việt từng ngậm đắng nuốt cay trong những mối tình đầy bạo lực mà người đàn ông bên cạnh họ không thương hoa tiếc ngọc, sẵn sàng xuống tay với người yêu. Điển hình là Hoa hậu Diễm Hương và chuyện ồn ào với đại gia Trường Chinh.

Và nếu như vậy thì những hình ảnh ngôn tình của Bằng Kiều với Dương Mỹ Linh có thực sự đáng tin? Còn nếu không có chuyện bạo hành, một chiêu PR là điều nhiều người nghĩ tới lúc này!

Văn Hải

Thứ Hai, 17/07/2017 07:57

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện