Bằng Kiều chỉ cách dung hòa quan hệ người cũ, người mới

(Tin tức giải trí) - Giờ đây, sau nhiều mâu thuẫn, Bằng Kiều đã có thể hòa thuận trở lại với Trizzie Phương Trinh. 

Mới đây, ca sĩ Bằng Kiều vừa trở về Hà Nội để chuẩn bị tham gia một chương trình ca nhạc diễn ra vào tối 26.9. Anh cũng đã có những trải lòng về chuyện tình cảm riêng tư giữa người mới, người cũ và cách cân bằng cuộc sống giữa cả hai.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng từng được phen xôn xao với bức ảnh Bằng Kiều chụp chung cùng Dương Mỹ Linh và Trizzie Phương Trinh, một người phụ nữ trong quá khứ và một ở thời điểm hiện tại. Bức ảnh ngay lập tức vấp phải những ý kiến trái chiều, thậm chí "bất bình" và ném đá không thương tiếc những người trong cuộc. Nhiều bình luận cho rằng Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đã quá "mặt dày" khi vô tư trước người cũ như vậy.

Bang Kieu chi cach dung hoa quan he nguoi cu, nguoi moi
Bằng Kiều và sự xuất hiện của cả người mới lẫn vợ cũ.

Đáp trả lại sự lên án của cư dân mạng, Bằng Kiều còn cho hay đây chỉ là 1 trong nhiều bức 3 người chụp chung với nhau. Anh tiết lộ mối quan hệ "tay 3" này giờ đây rất bình thường, không giống như suy diễn của mọi người.

Khi được hỏi "bí quyết" để Bằng Kiều có thể dung hòa mối quan hệ giữa người mới và người cũ, anh chia sẻ đó là bởi sự chân thành.

Theo Bằng Kiều, anh đối với ai cũng thế, với bạn bè hay người thân vẫn luôn chân thành. Việc không còn sống chung với nhau như người Việt Nam hay người Á Đông thường quan niệm là hai người hết duyên hoặc hết nợ, bản thân Bằng Kiều không chọn lựa được, nhất là khi nhiều cái ở nằm ngoài tầm tay mình.

Bằng Kiều tâm niệm, khi mình tôn trọng người khác, thì mình cũng sẽ nhận được sự tôn trọng ngược lại. Bởi thế giữa anh và Trizzie từ đổ vỡ, giận hờn giờ lại có thể hàn gắn trở về thành những người bạn. Đồng thời, một lý do nữa khiến mối quan hệ "tay 3" này diễn ra tốt đẹp là bởi họ có cùng một mối quan tâm chung, đó là hạnh phúc của của con trẻ.

Bang Kieu chi cach dung hoa quan he nguoi cu, nguoi moi
Lý do Bằng Kiều có sự hòa thuận này là bởi sự chân thành.

Dù liên tục nói đến sự "chân thành" hay "tôn trọng" nhưng dường như đây chỉ điều Bằng Kiều mới khám phá ra được bởi trước đó, mối quan hệ giữa Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã từng có lần dậy sóng.

Theo đó, trong một bài phỏng vấn khi được hỏi về những người quan trọng trong cuộc đời Bằng Kiều, anh đã không ngần ngại mà khẳng định rằng đó là mẹ và Dương Mỹ Linh. Bằng Kiều còn bộc bạch là do Trizzie Phương Trinh đã bỏ anh chứ bản thân anh không phải là người chủ động chia tay. Những phát ngôn này của Bằng Kiều đã khiến anh nhận được không ít "gạch đá" từ phía dư luận.

Chính Trizzie Phương sau đó vì không nhịn được sự tức giận và bức xúc mà phải lên trang cá nhân trút ra bằng sạch những cay đắng của bản thân cùng lời chỉ trích sự bạc bẽo của chồng cũ.

Bang Kieu chi cach dung hoa quan he nguoi cu, nguoi moi
Có vẻ như sau rất nhiều tranh cãi và mâu thuẫn, Bằng Kiều đã có thể cân bằng giữa người cũ và người mới.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 26/09/2015 07:25

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện