Bằng Kiều chia tay Dương Mỹ Linh, theo vết xe tình cũ?

(Tin tức giải trí) - Viết những lời bóng gió trên trang cá nhân của mình, nhiều người cho rằng nam ca sĩ "Trái tim bên lề" đã chia tay Dương Mỹ Linh...

Mới đây, Bằng Kiều đã đăng tải một cảm nhận ngắn về tình yêu và hôn nhân đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Có người yêu bạn và có người kết hôn với bạn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Yêu là khi cô ấy dừng lại cùng bạn, nhưng cũng không thay đổi hành trình của bản thân, mà có thể rời đi bất cứ lúc nào. Còn kết hôn là cô ấy từ bỏ con đường của chính mình, bằng lòng đi cùng một con đường với bạn.

Vậy mới nói, yêu thì dễ, kết hôn mới khó. Người yêu bạn chỉ là người qua đường, người lấy bạn mới là người nhà. Thật vui khi gặp em, nhưng cũng không tiếc nuối khi em đi", danh ca viết.

Bang Kieu chia tay Duong My Linh, theo vet xe tinh cu?
Bằng Kiều chia sẻ ảnh cùng với các con và viết: "Bố chỉ có các em..."

Mặc dù lời chia sẻ này đã bị Bằng Kiều xóa đi sau ít phút nhưng không ít cư dân mạng đã kịp nhìn thầy và chụp lại màn hình. Nhiều ý kiến đưa ra hoài nghi rằng, có lẽ Bằng Kiểu và Dương Mỹ Linh đã xảy ra lục đục dẫn đến chia tay sau một khoảng thời gian dài yêu nhau.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh công khai tình yêu vào khoảng giữa năm 2014. Vượt qua nhiều điều tiếng về việc nhanh chóng có người mới khi ly hôn vợ chưa được bao lâu, Bằng Kiều luôn công khai tình yêu nồng thắm, lời khen ngợi có cánh dành cho bạn gái. Ngược lại, Dương Mỹ Linh cũng không ngại thể hiện cử chỉ thắm thiết bên bạn trai. Thậm chí, cô còn sang Mỹ sinh sống cùng ông bố ba con.

Bang Kieu chia tay Duong My Linh, theo vet xe tinh cu?
Cách đây không lâu, người ta còn thấy loạt ảnh cặp đôi cùng nhau tất bật sửa sang nhà tại Mỹ, nhìn thấy 2 người quấn quít bên nhau, không ít người đã gửi lời chúc mừng đến hạnh phúc của họ.

Việc Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh từng mặn nồng để rồi đây lên tiếng bóng gió về nhau khiến nhiều người nhanh chóng liên tưởng đến mối quan hệ tình cảm của nam ca sĩ với Trizzie Phương Trinh - vợ trước của anh. Trước khi đôi vợ chồng này xảy ra bất hòa rồi quyết định đường ai nấy đi, nam ca sĩ luôn dành những lời có cánh cho vợ mình. Mỗi khi cùng nhau xuất hiện, họ cũng luôn khiến công chúng phải ghen tị bởi hình ảnh một gia đình hạnh phúc.

Cũng bởi thế, chuyện ly hôn của 2 người từng là tiêu điểm ồn ảo của làng giải trí bởi cuộc hôn nhân kéo dài gần 13 năm liền không phải là một con số nhỏ, chưa kể cả 2 còn có 3 đứa con trai chung kháu khỉnh và đáng yêu. Hậu chia tay, một thời gian ngắn sau Bằng Kiều đã công khai hẹn hò với Dương Mỹ Linh cũng khiến dư luận xôn xao bởi những ý kiến trái ngược nhau.

Bằng Kiều khi đó bị công chúng dị nghị, gán cho những biệt danh khó nghe như "vong ân bội nghĩa", "ăn cháo đá bát", "bạc bẽo"...bởi trong suốt những năm tháng sự nghiệp, Trizzie Phương Trinh luôn là người âm thầm đứng sau và ủng hộ anh, không những vậy cô còn là một người mẹ, người vợ hết lòng vì gia đình.

Bang Kieu chia tay Duong My Linh, theo vet xe tinh cu?
Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh thời còn mặn nồng.

Khi Dương Mỹ Linh đến với Bằng Kiều, trái với những lời chúc mừng và khen ngợi, một số người lại đưa ra dự đoán rằng liệu Dương Mỹ Linh có lặp lại hình ảnh của Trizzie Phương Trinh nếu chẳng may nam ca sĩ "Trái tim bên lề" ngựa quen đường cũ. Bởi vậy, tuy sự việc chưa được 2 nhân vật chính chính thức xác nhận, thế nhưng nếu chuyện chia tay là có thật, thì có lẽ không ít người sẽ phải lắc đầu ngao ngán trước cách yêu đương của Bằng Kiều.

Ý Yên

Thứ Năm, 14/01/2016 07:28

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện