Bằng Kiều nhận 'trái đắng' sau khi chia tay Dương Mỹ Linh

(Tin tức giải trí) - Chưa rõ thực hư ra sao, Bằng Kiều có phải vũ phu hay làm điều không tốt hay không nhưng hình ảnh của nam ca sĩ cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Sau những ồn ào quanh chuyện Hạ Vi và Cường Đô la chia tay thì sự tan vỡ ít ai ngờ tới của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. 

Nhiều người từng hy vọng rằng, chuyện tình từ năm 2014 của cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ có một cái kết đẹp khi Dương Mỹ Linh có mối quan hệ rất tốt với các con riêng của bạn trai. Vượt qua của ải này, Mỹ Linh từng được hy vọng sẽ sớm có hôn lễ với Bằng Kiều.

Bang Kieu nhan 'trai dang' sau khi chia tay Duong My Linh
Dòng trạng thái của Dương Mỹ Linh.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, hai người chia tay. Dư luận đang đồn đoán nguyên nhân chia tay của cặp đôi này là do Bằng Kiều đã dùng bạo lực với Dương Mỹ Linh qua dòng bình luận úp mở từ facebook bạn thân của người đẹp này.

Khi những đồn đoán vẫn còn chưa có câu trả lời thì vừa mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dương Mỹ Linh bất ngờ có dòng trạng thái úp mở đầy ẩn ý được cho là ám chỉ bạn trai cũ.

Cô viết: "Khi còn nhỏ mình làm sai bất kỳ một chuyện gì thì luôn được ba mẹ nhắc nhở dạy bảo và ba mẹ cho rằng còn nhỏ chưa biết suy nghĩ nên mới có những hành động không đúng hay việc làm không đúng và dễ thứ tha vì đó là trẻ con. 

Nhưng có những người lớn đã rất lớn, trải đời chiêm nghiệm rất nhiều nhưng sao lại có những hành động nông cạn, ấu trĩ hết lần này đến lần khác mà chỉ có độ tuổi trẻ con thiếu hiểu biết mới mắc phải. Vậy người đó có nên học lại từ đầu không? Mà chắc khó quá... thôi bỏ qua vậy". 

Bang Kieu nhan 'trai dang' sau khi chia tay Duong My Linh
Những hình ảnh này chỉ còn là quá khứ.

Tuy những người trong cuộc không chỉ đích danh ai trong từng sự việc nhưng dư luận vẫn đồn đoán và hầu hết đều đặt nghi vấn phải chăng Bằng Kiều là người bị nhắc đến ở cả hai câu chuyện trên?

Chưa rõ thực hư ra sao, Bằng Kiều có phải vũ phu hay làm điều không tốt hay không nhưng hình ảnh của nam ca sĩ cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Vốn được biết đến là người đàn ông tuyệt vời của gia đình nhưng sau chuyện lần này, có lẽ mọi suy nghĩ sẽ khác.

Về phía Bằng Kiều, anh không lên tiếng trước những đồn đoán trên của dư luận mà chỉ âm thầm xóa hết hình ảnh của bạn gái cũ trên trang cá nhân của mình.

Người ta từng kì vọng cũng như những sự tan vỡ gần đây giữa Cường Đô la - Hà Hồ, Phan Thanh Bình - Thảo Trang... vẫn làm bạn sau khi chia tay thì có lẽ với Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh điều này là không thể. Hết duyên có thể làm bạn nhưng lần này, có lẽ khó có một sự chia tay lạ lùng trong showbiz.

Hải Minh

Thứ Năm, 20/07/2017 07:49

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện