Bằng Kiều nói thật lòng về vợ cũ, bạn gái cũ

(Tin tức giải trí) - Nam ca sĩ có những chia sẻ về vợ cũ Trizzie Phương Trinh và bạn gái cũ Dương Mỹ Linh.

Là một trong những giọng ca nam được yêu thích và có tầm ảnh hưởng đáng mơ ước, Bằng Kiều còn khiến người ta chú ý với những câu chuyện đời tư của mình. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ đã chia sẻ nhiều điều về những câu chuyện này.

Nam ca sĩ cho biết, ở Mỹ nhà của anh gần nhà vợ cũ Trizzie Phương Trinh. Anh thường xuyên đón các con qua với mình để những đứa trẻ có cảm giác bố vẫn ở bên cạnh dù đang sinh sống với mẹ.

Bang Kieu noi that long ve vo cu, ban gai cu
Bằng Kiều hiện là bạn với cả vợ cũ và bạn gái cũ

Bằng Kiều khẳng định anh và vợ cũ coi nhau như bạn bè và anh thích điều đó. Anh nghĩ chuyện mình và vợ cũ xem nhau như tri kỉ không phải quá khó để thực hiện được và anh cũng không có bí quyết gì.

Theo anh, cả hai đều xác định mục tiêu chung là con cái. Giữa hai người sau ly hôn không có tranh chấp gì về quyền lợi nên mọi chuyện đều rất tốt đẹp. Ngoài con cái, hai người còn là đồng nghiệp nên vẫn hỗ trợ công việc cho nhau.

Bằng Kiều chia sẻ, anh và Trizzie Phương Trinh đã sinh sống với nhau chục năm nên đều biết người kia có những điểm mạnh điểm yếu gì.

Nam ca sĩ cũng phủ nhận chuyện mình thân thiết với vợ cũ khiến các cô gái không dám tiến tới. Anh cho biết, điều đó không quan trọng mà quan trọng chính là phải hiểu được vấn đề và hoàn cảnh của anh. Nếu ai đó thấu hiểu thì mọi chuyện rất dễ dàng.

Anh khẳng định đến giờ mình vẫn độc thân, cuộc sống cũng khá ổn. Ngoài giờ diễn anh dành thời gian cho các con. Anh thích tự tay chăm sóc các con, không nghĩ nhiều về quá khứ. Chuyện với vợ cũ cũng vậy.

Bằng Kiều cũng khẳng định anh và Dương Mỹ Linh hiện giờ là bạn. Anh luôn làm bạn với người cũ, với anh lý tưởng nhất sau khi chia tay chính là hai người có thể làm bạn. Nếu có thể, anh vẫn muốn giúp đỡ bạn gái cũ.

Bang Kieu noi that long ve vo cu, ban gai cu
Nam ca sĩ hiện hài lòng với cuộc sống độc thân

Tâm sự về tình yêu, nam ca sĩ cho biết trong tình yêu anh luôn yêu hết mình, không suy nghĩ hay toan tính điều gì. Dù chuyện gì xảy ra anh cũng không bao giờ hối hận khi đã sống thật với cảm xúc của mình.

Trước đó, khi chia sẻ trong một bài phỏng vấn khác, Bằng Kiều từng nói về tương lai tình cảm của mình: “Mọi thứ trên đời tôi hơi lạc quan, cứ phó mặc cho chữ “duyên”, cho sự sắp xếp của số phận.

Bây giờ mọi người không thấy là có trào lưu cứ sống tốt rồi mọi thứ sẽ đến à? Ba đứa con cũng chưa bao giờ hối thúc tôi phải sớm tìm bạn đời”.

Anh Minh

Chủ Nhật, 27/09/2020 08:13

Sự Kiện