Bằng Kiều, vợ cũ và Dương Mỹ Linh phản ứng 'lạ'

(Tin tức giải trí) - Sau 3 năm yêu nhau, mối quan hệ của hai người hiện giờ đang là một dấu hỏi với dư luận.

Từng là cặp đôi nhận được rất nhiều ngưỡng mộ của công chúng, thế nhưng vào đầu năm 2017 có khá nhiều tin đồn về sự rạn nứt trong mối quan hệ của ca sĩ Bằng Kiều và người đẹp Dương Mỹ Linh.

Tin đồn này càng có cơ sở khi trong sinh nhật con trai Bằng Kiều không có sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh. Trước đó, mối quan hệ giữa người đẹp này và con của bạn trai rất tốt nên sự vắng mặt này làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đang gặp trục trặc.

Bang Kieu, vo cu va Duong My Linh phan ung 'la'

Trong lần trở lại Việt Nam vào đầu tháng 5, Bằng Kiều khi được hỏi về chuyện này cho biết thời điểm đó anh không muốn đề cập đến chuyện tình cảm của mình vì mọi thứ vẫn chưa chắc chắn.

Bằng Kiều cho biết vấn đề tình cảm rất khó nói, hôm nay thế này ngày mai lại khác nên khi nào có câu trả lời chính xác nhất anh sẽ chia sẻ cùng mọi người. Tới thời điểm này, nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng chính thức về chuyện này.

Trong khi Bằng Kiều úp mở lảng tránh thì mới đây, vợ cũ của nam ca sĩ là Trizzie Phương Trinh đã đăng ảnh của anh thổi nến sinh nhật cùng lời chia sẻ: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới. Người ta không thích Z Talk nhưng tui vẫn chúc mừng sinh nhật bình thường". 

Những chia sẻ của nữ ca sĩ này khiến nhiều người bất ngờ bởi lời chúc anh "sớm có người yêu mới". Nhiều người cho rằng, vợ cũ đã vô tình làm lộ tình trạng tình cảm của Bằng Kiều.

Bang Kieu, vo cu va Duong My Linh phan ung 'la'

Về phía Dương Mỹ Linh, trên trang cá nhân của mình, cô không có bất cứ động thái "đáng ngờ" nào. Cô vẫn chia sẻ nhiều hình ảnh đi quay phim, đi chơi với bạn bè cùng tâm trạng vui vẻ, thoải mái không một lời về chuyện cá nhân.

Vậy thực sự tình trạng quan hệ giữa Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh thế nào khi mỗi người lại phản ứng một cách khác nhau?

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh quen nhau từ cuối năm 2013 khi tham dự bữa tiệc tất niên của một người bạn chung. Thông tin hai người hẹn hò với nhau xuất hiện đầu năm 2014, tuy nhiên thời điểm đó hai người vẫn phủ định thông tin này.

Tháng 5/2014, Bằng Kiều dẫn Dương Mỹ Linh sang Mỹ để giới thiệu người yêu với đồng nghiệp thân thiết, chính thức thừa nhận chuyện tình yêu. Nhiều người từng cho rằng, Mỹ Linh là người thứ 3 nhưng sau đó, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng dẹp tan tin đồn.

Sau 3 năm yêu nhau, mối quan hệ của hai người hiện giờ đang là một dấu hỏi với dư luận.

Minh Hải

Thứ Sáu, 14/07/2017 10:01

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện