Bảo Thanh và bạn gái Công Lý 'đá xoáy' nhau?

(Tin tức giải trí) - Những động thái liên tiếp của Bảo Thanh và bạn gái Công Lý đang khiến dư luận xôn xao, bàn tán với những ý kiến trái chiều.

Những ngày qua, Bảo Thanh nhận được nhiều sự chúc mừng của đồng nghiệp, khán giả khi giành giải thưởng quan trọng của VTV Awards 2017. Một trong những người đó chính là Anh Dũng, dù không được mời tới dự vẫn gửi lời chúc tới "vợ cũ" trên trang facebook cá nhân.

Điều này không có gì đáng chú ý mà tất cả tới từ phần bình luận của bài viết, Ngọc Hà - cô phóng viên xinh đẹp bạn gái của Công Lý bất ngờ "tố" Bảo Thanh chảnh khi giáp mặt khiến cô chạnh lòng, xót xa.

Bao Thanh va ban gai Cong Ly 'da xoay' nhau?

Ngọc Hà chia sẻ: "Hôm qua vợ em thấy chị còn lờ chị đi, mặc dù đứng cạnh. Chị hỏi còn không thèm trả lời cơ. Chị cũng chạnh lòng, xót xa lắm. Dù em không đến nhưng với chị, em vẫn luôn là cậu em rất ngoan, luôn cầu tiến trong sự nghiệp."

Dòng bình luận của Ngọc Hà nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ công chúng. Không để dư luận phải đoán già đoán non, sau đó trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh được cho là đã có màn đáp lại người đàn chị.

Cô chia sẻ hình ảnh chụp cùng hai người vợ của Công Lý là người vợ đầu và Công Lý, những nhà báo nổi tiếng cùng dòng trạng thái: "Có duyên được làm việc với 2 chị và nghe 2 chị khuyên bảo nhiều điều!

Không chiêu trò nham hiểm, không dựng chuyện, không giật tít giết người để câu view. Không đắp đồ hiệu đầy người. Các chị vẫn làm nghề chân chính và vẫn kiếm đủ tiền nuôi con. Đời cần lắm những nhà báo có tâm có đức như 2 chị. Đáng trân trọng!".

Bao Thanh va ban gai Cong Ly 'da xoay' nhau?

Nhiều người cho rằng đây chính là động thái đáp lại lời tố chảnh chọe của Ngọc Hà, nữ phóng viên bạn gái hiện tại của Công Lý. Và tất nhiên, trên trang cá nhân sau đó của nữ phóng viên này cũng được cho là có động thái đáp lại.

Trên trang cá nhân mới đây, Ngọc Hà chia sẻ câu chuyện có tên "Hãn độc bị cụt lưỡi" kể về một người đàn ông họ Vương làm nghề săn bắt chim, tự hào với công việc của mình rồi cuối cùng bị quả báo khi mắc chứng bệnh kì lạ, quả báo từ chính việc làm ác của mình.

Kết lại câu chuyện, Ngọc Hà đầy ẩn ý: "Trời quả báo thì đến ăn cháo cũng gẫy răng. Tôi tin, quả báo là có thật! Vậy hay sống sao cho chuẩn, cho đủ! Quả báo dãn nhãn mặt tiền đấy rồi!".

Những động thái liên tiếp của Bảo Thanh và bạn gái Công Lý đang khiến dư luận xôn xao, bàn tán với những ý kiến trái chiều.

Hải Minh

Thứ Ba, 12/09/2017 15:32

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện