'Bé' Xuân Mai sinh con thứ ba ở tuổi 23

(Tin tức giải trí) - Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ mới chia sẻ hình ảnh cận mặt của con gái nhỏ.

Là thần tượng của rất nhiều trẻ em Việt Nam, từ thế hệ 9X cho tới tận bây giờ nhưng cuộc sống của ca sĩ Xuân Mai hay còn gọi là “Bé” Xuân Mai lại không còn giữ được hào quang trong quá khứ.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ mới chia sẻ hình ảnh cận mặt của con gái nhỏ. Cô bé được nhận xét có nhiều điểm giống với mẹ. Được biết, con gái của “Bé” Xuân Mai đã được 3 tháng tuổi.

Xuân Mai sinh tháng 1 năm 1995, con gái nhỏ của cô đã được 3 tháng tuổi tại thời điểm hiện tại. Như vậy, Xuân Mai làm bà mẹ 3 con khi chỉ mới 23 tuổi vào cuối năm ngoái.

'Be' Xuan Mai sinh con thu ba o tuoi 23
Bé Xuân Mai bên chồng và ba con

Đây là con gái đầu của Xuân Mai nhưng là con thứ ba của cô, trước đó Xuân Mai đã có hai cậu con trai. Lên xe hoa ở tuổi 21 vào năm 2016, đến nay khi mới 24 tuổi Xuân Mai đã là bà mẹ ba con.

Từng có tuổi thơ nổi đình nổi đám, là gương mặt phủ sóng rộng khắp mọi nhà và thậm chí có liveshow khi mới 5 tuổi nhưng Xuân Mai bỗng rút khỏi showbiz khi sang Mỹ theo mẹ sau khi bố mẹ cô ly hôn.

Trở lại Việt Nam năm 2009 để theo đuổi dòng nhạc trẻ nhưng Xuân Mai không thành công. Nhiều người đã quá quen với hình ảnh một “Bé” Xuân Mai nên không chấp nhận hình ảnh cô khi là một ca sĩ trưởng thành.

'Be' Xuan Mai sinh con thu ba o tuoi 23
Hình ảnh Xuân Mai quá khứ và bây giờ

Hơn nữa, giọng hát không có gì đặc biệt cùng ngoại hình bình thường khiến cô nhanh chóng từ bỏ con đường âm nhạc của mình và trở lại Mỹ, kết hôn và sinh con.

Cô cũng từng tham gia một bộ phim nhưng không tạo được nhiều sự chú ý. Cuộc sống và công việc riêng của Xuân Mai luôn là một bí ẩn với công chúng.

Cách đây hai năm sau khi sinh con đầu lòng, báo chí từng đưa tin Xuân Mai làm trụ cột chính trong gia đình. Cô vừa chăm sóc các con vừa lo gánh nặng kinh tế khi chồng nhập ngũ nhưng bù lại, chồng cô là người tâm lý và luôn san sẻ mọi chuyện cùng vợ.

Anh Minh

Thứ Hai, 21/01/2019 09:25

Sự Kiện