Bỏ vợ ba kém 17 tuổi, Tùng Dương dốc lòng nói hết

(Tin tức giải trí) - Tùng Dương cho biết giờ anh cảm thấy yên bình, thoải mái, tự do và bớt sân si.

Lận đận tình duyên với vài lần đò như Chiến Thắng hay Công Lý, nhưng không được như hai người đồng nghiệp đang hạnh phúc trong tình yêu thì sau khi ly hôn người vợ thứ ba diễn viên Tùng Dương vẫn còn lẻ bóng. Mới đây, anh đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình.

Tùng Dương cho biết giờ anh cảm thấy yên bình, thoải mái, tự do và bớt sân si. Thời gian qua với anh có chút hụt hẫng và chới với, anh cũng buồn vì không giữ được một gia đình trọn vẹn cho các con.

Nam diễn viên cho biết anh kỳ vọng nhiều và nỗ lực cũng không ít vào cuộc hôn nhân này. Nhưng cuộc đời không thể nói trước được điều gì, nhất là cuộc sống hôn nhân khi nó không đến từ một phía.

Bo vo ba kem 17 tuoi, Tung Duong doc long noi het
Nam diễn viên bên người vợ ba kém 17 tuổi

Chia sẻ về nguyên nhân ly hôn người vợ thứ ba, Tùng Dương cho biết những chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong cuộc sống hàng ngày và con người cũng thay đổi, đến một lúc hai người không thể nói chuyện với nhau được.

Khi đó, hai người quyết định ly thân và tạo cho nhau một không gian riêng để suy nghĩ nhìn lại chính mình. Cuối cùng, vì khác quan điểm sống, cả hai quyết định ly hôn.

Ở thời điểm này, anh thấy khó lý giải vì sao cuộc hôn nhân này đổ vỡ. Chuyện tuổi tác không phải vấn đề, vẻ ngoài cũng không chênh lệch. Thời gian ly thân, anh gặp biến cố trong kinh doanh và sức khỏe nhưng vợ ba bận công việc riêng không có thời gian chăm sóc khiến anh bị hụt hẫng.

Trước tin đồn mình đào hoa, Tùng Dương cho biết ở cuộc hôn nhân thứ ba này anh khác so với tuổi trẻ ham chơi. Từng đổ vỡ hai lần anh không muốn lại đi lại vết xe đổ đó. Số anh đào hoa nhưng không vì thế anh làm khổ người khác.

Anh chia sẻ, sau ly hôn nhiều luồng dư luận tiêu cực đều hướng về anh, coi anh như tội đồ. Anh không phải nhận mình  là người thất bại trong hôn nhân, luôn tiếc nuối vì những điều không trọn vẹn.

Nói về mối quan hệ giữa hai người hiện tại, Tùng Dương chia sẻ cả hai giờ xem nhau như bạn. Anh luôn dành sự trân trọng cho phụ nữ, nhất là những người cũ của mình. Mỗi lần gặp nhau, cả hai không nói nặng lời và thống nhất cách nuôi dạy con.

Trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ, Tùng Dương trải lòng: "Đàn ông có ba thứ quan trọng trong cuộc đời đó là công danh, sự nghiệp, gia đình. Ở tuổi này tôi chẳng còn gì, mọi người nhìn mình là một gã trung niên thất bại ê chề. 

Bo vo ba kem 17 tuoi, Tung Duong doc long noi het
Tùng Dương từng là chồng cũ của diễn viên Hoa Thúy

Diễn xuất tôi chưa bước đến đỉnh vinh quanh, hôn nhân 3 lần đổ vỡ, công danh không hẳn khởi sắc. Có lúc tôi bất lực, muốn tự tử. Trải qua 3 cuộc hôn nhân, tôi biết kìm cái tôi của mình và không ích kỷ, trách nhiệm hơn với bản thân và những người thân yêu xung quanh".

Sau ly hôn, Tùng Dương và vợ cũ thỏa thuận về trách nhiệm nuôi con. Con gái út 11 tuổi hiện sống với cha còn bé lớn 12 tuổi ở với mẹ. Nam diễn viên từng trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con. Trong số đó, con gái Thiên Nga hiện theo nghiệp diễn viên giống cha.

Vợ ba của Tùng Dương hiện làm thẩm mỹ, kém anh 17 tuổi và là người ở bên nam diễn viên lâu nhất trong ba cuộc hôn nhân.

Anh Minh

Thứ Năm, 08/10/2020 10:57

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện