Ca sĩ Thu Thủy úp mở chồng đại gia có người khác?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, Thu Thủy đang nói về chính mình với chuyện hôn nhân tan vỡ.

Từng lựa chọn con đường rút lui khỏi làng giải trí sau đám cưới với bạn trai đại gia, Thu Thủy khiến nhiều người ngưỡng mộ. Công chúng ngưỡng mộ không chỉ vì cô lấy được chồng giàu mà còn cả mối tính chục năm giữa hai người.

Thế nhưng, hạnh phúc vốn là điều không ai có thể nói trước được điều gì mà Thu Thủy cũng rơi nước mắt nói về cuộc hôn nhân đứt gánh của mình. Trở lại cuộc sống làm mẹ đơn thân, Thu Thủy bắt đầu tìm lại sự nghiệp của mình.

Ca si Thu Thuy up mo chong dai gia co nguoi khac?

Mới đây, trong buổi ra mắt MV mới, Thu Thủy đã có những chia sẻ của người từng trải về tình yêu, hôn nhân. Cô biết mình phải nhờ người khác đóng MV bởi sẽ không chịu đựng nổi nếu mình là diễn viên chính.

Cô nhắn nhủ những người phụ nữ khi đã hết yêu cũng đừng oán trách, dằn vặt, níu kéo hay đòi hỏi gì ở người còn lại, chỉ cần tiếp tục mạnh mẽ bước đi. Nếu không, con mình sẽ không có ai lo lắng. 

Thu Thủy chia sẻ: "Tôi nghĩ thời gian sẽ dần xóa đi những vết thương. Quan trọng là phải chú trọng giữ gìn sức khỏe. Bởi tôi thấy, sinh ra là phái yếu, phụ nữ có thể cho phép mình yếu đuối trong một khoảnh khắc và giới hạn cho phép nhằm giữ tinh thần lạc quan để tiếp tục làm việc và nuôi con.

Nhiều chuyện xảy ra, tôi trở nên chai sạn, không muốn yêu, không còn tin tưởng vào đàn ông. Thì thôi cứ để cuộc sống tự nhiên diễn ra. Quan trọng bản thân mình phải là một người có trách nhiệm, có mục tiêu và làm những điều tốt nhất cho mình và gia đình. Nếu chỉ vì đổ vỡ mà lao vào ăn chơi như một con thiêu thân thì khi xảy ra hậu quả bản thân mình phải gánh chịu".

Ca si Thu Thuy up mo chong dai gia co nguoi khac?

Thu Thủy cho biết điều khó khăn nhất khi chuyện hôn nhân tan vỡ chính là phải bỏ những thói quen cũ, tuy nhiên nhờ có người thân bên cạnh cùng con trai nên cô cũng dần ổn. Mất đi một người nhưng tìm thấy nhiều người bạn khác, cuộc sống chỉ cần có con trai là đủ.

Quay trở lại với MV của Thu Thủy, câu chuyện kể về người đàn ông không dành nhiều thời gian cho gia đình, đi sớm vì khuya vì có lẽ không còn tình cảm danh cho vợ. Người vợ chỉ biết níu kéo hạnh phúc gia đình mình.

Ngay cả khi người vợ phát hiện chồng có người khác vẫn phải bình thản nhưng mọi chuyện đến cực đỉnh khi người chồng không còn quan tâm tới con. Người chồng thừa nhận chưa hề muốn có con ở thời điểm này và chính điều này mới là giọt nước tràn ly.

Nhiều người cho rằng, Thu Thủy đang nói về chính mình trong MV nhưng nữ ca sĩ chỉ úp mở chuyện trong MV lần này không phải của riêng cô mà là của những người phụ nữ bên cạnh mình. 

Nữ ca sĩ chia sẻ cô chỉ muốn kể lại câu chuyện này, không chỉ đơn thuần là người thể hiện lại những cảm xúc trong MV. Nhiều chuyện trùng khớp trong MV đã đưa cô trở lại với kỷ niệm cũ. 

Anh Minh

Thứ Ba, 13/02/2018 07:35

Sự Kiện