Cát Phượng khen bạn trai kém tuổi hết lời

(Tin tức giải trí) - Cát Phượng cho biết bạn trai chăm sóc con còn hơn cả cô từ những việc nhỏ nhất.

Trong khi nhiều mối tình "anh em" trong showbiz liên tục tan vỡ thì những mối tình "chị em" lại được mùa mật ngọt. Liên tiếp những cặp đôi chị em trong showbiz Việt khoe hạnh phúc khiến công chúng phải ghen tị.

Sau những lời ngọt ngào của Lê Phương gửi cho bạn trai Trung Kiên kém 7 tuổi trước thềm đám cưới của hai người thì tới lượt Cát Phượng cũng chia sẻ tình cảm của mình với Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên đang rất "hot" thời điểm này.

Cat Phuong khen ban trai kem tuoi het loi
Cát Phượng và bạn trai.

Theo đó, chuyện tình cảm của hai người đã kéo dài gần chục năm nhưng tới tận bây giờ, khi thấy mình đủ khả năng che chở cho Cát Phượng và con trai thì Kiều Minh Tuấn mới công khai mối quan hệ này.

Chia sẻ về bạn trai, Cát Phượng cho biết: "Kiều Minh Tuấn là kiểu người luôn điềm tĩnh và biết cách ăn nói, ứng xử. Những người quen xung quanh đều biết tính tôi nóng nảy, háo thắng. Tôi không chịu thua ai dù biết mình sai.

Với Kiều Minh Tuấn, mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, anh ấy không bao giờ tranh cãi vì biết tôi dễ xúc phạm người khác khi đối thoại trực tiếp. Anh ấy dùng cách nhắn tin, phân tích những điểm tôi chưa đúng.

Từ ngày quen anh, tôi thay đổi rất nhiều, chịu lắng nghe người khác và biết xin lỗi. Người đàn ông trượng phu và chững chạc như vậy sẽ thuần phục được tôi."

Cát Phượng cho biết vì hoàn cảnh gia đình mà bạn trai cô già dặn hơn so với tuổi của mình. Cô cũng chưa bao giờ ghen vì anh ấy không phải người trăng hoa. Thậm chí, cô còn phải góp ý cho anh diễn cảnh hôn bạn diễn nữ cho chân thật hơn.

Cô cho biết, khi mình nói về khoảng cách tuổi tác với bạn trai, Kiều Minh Tuấn đã khẳng định: "Tôi sẽ sống bên em đến khi em qua đời, chôn cất cho em. Tôi lo cho con trai em cưới vợ xong, tôi sẽ lấy vợ. Đàn ông 60 tuổi sinh con vẫn được. Nếu không có con thì còn có bé Bom hoặc nuôi thêm một con chó. Đây là lần đầu cũng như lần cuối tôi nói chuyện này với em".

Cat Phuong khen ban trai kem tuoi het loi
Cả hai đã đăng kí kết hôn từ hai năm trước.

Nữ diễn viên chia sẻ bạn trai đưa hết cho mình quyết định mọi chuyện nhưng cô vẫn luôn dung hòa cả hai trong công việc để cho bạn trai được thoải mái nhất. 

Mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và con trai của Cát Phượng cũng rất tốt. Cô cho biết bạn trai chưa bao giờ lớn tiếng hay đánh con vậy mà không biết sao nó rất sợ anh. Có lúc nam diễn viên diễn xa, 12h khuya chưa về đến nhà, Bom (con trai Cát Phượng) vẫn thức đợi đến khi thấy anh ấy về mới đi ngủ. 

Cát Phượng cho biết bạn trai chăm sóc con còn hơn cả cô từ những việc nhỏ nhất. Gia đình cô cũng khen bạn trai hết lời bảo nếu tiến tới được thì cứ tiến tới.

Rõ ràng, những mối quan hệ chị em giờ đây ở showbiz đẹp như ngôn tình và các sao nữ quả là luôn biết cách khiến bạn trai cảm thấy "được yêu thương" nhất.

Hải Minh

Thứ Hai, 24/07/2017 07:23

Sự Kiện