Chị gái, chồng cũ Nhật Kim Anh lên tiếng: Điều sốc

(Tin tức giải trí) - Những điều chồng cũ và chị gái Nhật Kim Anh khiến không ít người sốc. Vậy đâu mới là sự thật?

Mối quan hệ của Nhật Kim Anh và chồng cũ tưởng như đã tốt đẹp thì mới đây, nữ ca sĩ này lên tiếng tố chồng cũ gây khó khăn cho việc gặp con. Chính vì thế, cô đang làm thủ tục để giành lại quyền nuôi con.

Mọi chuyện tưởng như sẽ đi vào im lặng như một vài lần bức xúc trước đây của Nhật Kim Anh thì bất ngờ lần này, chồng cũ của cô là Bửu Lộc đã có những lời đáp lại thay vì im lặng như trước.

Chi gai, chong cu Nhat Kim Anh len tieng: Dieu soc
Chồng cũ tố nhiều điều không hay về Nhật Kim Anh

Chồng cũ của Nhật Kim Anh cho biết gia đình anh đã quá mệt mỏi vì chuyện giữa hai người. Anh chỉ muốn yên ổn lo cho gia đình và con trai thay vì những chuyện ồn ào như thời gian qua.

Mọi người trong gia đình anh đều buồn, mẹ anh sốc vì từng rất tốt với con dâu mà lại phải nhận điều tiếng, thị phi.

Bửu Lộc cho biết mỗi lần Nhật Kim Anh về thăm con trai anh và gia đình đều tiếp đón chu đáo. Tuy vậy, theo chồng cũ nữ ca sĩ thì Nhật Kim Anh thường về thăm con những lúc không thuận tiện có thể gây xáo trộn tới cậu bé và gia đình.

Anh cho biết với tính cách của vợ cũ thì làm gì có ai có thể ngăn cảnh được Nhật Kim Anh gặp con. Còn việc không facetime cho nữ ca sĩ gặp con, Bửu Lộc cho biết không phải lúc nào anh cũng kè kè bên con để có thể đáp ứng yêu cầu của vợ cũ.

Chồng cũ Nhật Kim Anh kẻ một lần cô đưa con lên Sài Gòn, bé bị sốt. Thế nhưng nữ ca sĩ giấu mọi chuyện, chỉ tới khi phải đi diễn mới nhắn anh lên chăm con. Anh cũng cho biết nhiều lần con bệnh nặng, nữ ca sĩ cũng vắng mặt hoặc xuống vài tiếng rồi lại đi.

Nói về chuyện thời điểm còn chung sống, Bửu Lộc cho biết lấy nhau ba năm nhưng nữ ca sĩ luôn tất bật với công việc showbiz của cô. Ngay cả lý do ly hôn và để chồng nuôi con cũng là để cô theo đuổi công việc của mình.

Chồng cũ Nhật Kim Anh bức xúc: “Em dựng chuyện, gây thị phi làm gì? Trong khi em đã hiểu rất rõ và cũng từng thừa nhận rằng: Tin trong lúc nó còn nhỏ thế này khi ở cùng ba và ông bà nội để được trực tiếp chăm sóc và giáo dục là rất tốt mà, còn hơn là gửi cho người khác, hay phải rày đây mai đó cùng em?".

Chi gai, chong cu Nhat Kim Anh len tieng: Dieu soc
Những diễn biến trái chiều của cặp đôi hậu ly hôn khiến dư luận không biết đâu là sự thật

Có thể nói, qua những gì chồng cũ Nhật Kim Anh chia sẻ thì nữ ca sĩ là người tham công tiếc việc, không dứt được ánh hào quang showbiz và chưa làm tròn trách nhiệm làm mẹ. Điều này khá giống với những thông tin về nữ ca sĩ bị tung ra thời điểm mới công bố ly hôn.

Khi công chúng vẫn còn đang đi tìm sự thật của mọi chuyện khi hai bên lời qua tiếng lại thì chị gái của Nhật Kim Anh là Kim Tính cho biết nữ ca sĩ từng bị chồng cũ bạo hành, thậm chí dí dao vào cổ.

Chị gái Nhật Kim Anh cho biết em gái mình từng phải trốn lên nhà lúc đang mang bầu, mặt mũi bầm tím. Khi đó, bố mẹ chồng cũ Nhật Kim Anh phải lên tận nhà cô xin lỗi và đón nữ ca sĩ về.

Những điều chồng cũ và chị gái Nhật Kim Anh khiến không ít người sốc. Vậy đâu mới là sự thật?

Anh Minh

Chủ Nhật, 17/11/2019 07:24

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện