Chồng sắp cưới của Mỹ Tâm là ai?

(Tin tức giải trí) - Mỹ Tâm tuyên bố đã có người yêu và sẽ cưới trong năm tới.

Chiều ngày 13/1, trong buổi kí tặng DVD mới phát hành, việc Mỹ Tâm tiết lộ đã có người yêu và dự định đám cưới trong tươi lai gần ngay lập thu hút sự quan tâm của công chúng.

Chong sap cuoi cua My Tam la ai?
Mỹ Tâm thông báo sắp cưới.

Cụ thể, khi được hỏi về kế hoạch trong năm mới, bằng giọng điệu nửa đùa nửa thật, “Họa mi tóc nâu” chia sẻ: “Live show chưa có, album chưa có nhưng người yêu đã có”.

Đặc biệt, ở câu hỏi trước đó về chuyện cưới xin, nữ ca sĩ 35 tuổi còn dí dỏm thông báo: “Năm sau chưa cưới nhưng năm tới sẽ cưới”.

Tuy nhiên, cô không hề tiết lộ bạn trai mình là ai.

Ngay lập tức, danh tính chồng sắp cưới của Mỹ Tâm trở thành sự tò mò lớn đối với người hâm mộ và khán giả.

Đầu tiên, người được công chúng đặt nhiều khả năng nhất chính là quản lý cũ của cô, Thái Huân. Nếu những mối quan hệ tình cảm khác đều được Mỹ Tâm giữ kín, ít người biết, thì chuyện giữa “Họa mi tóc nâu” và quản lý cũ lại không phải điều gì xa lạ với những người trong giới.

Chong sap cuoi cua My Tam la ai?
Mỹ Tâm và quản lý cũ Thái Huân.

Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi chuyện tình cảm, nữ ca sĩ đã ngại ngùng chia sẻ về mối tình 7 năm của mình. Dù không nói tên, nhưng nhiều khán giả cho rằng Mỹ Tâm đang muốn nhắc đến Thái Huân.

Chàng quản lý cũ còn được đồn đại là người đã khiến Mỹ Tâm phải…khóc vì thất tình.

Khác với nhiều tin đồn tình ái đều được giọng “Ước gì” phủ nhận, thì với Thái Huân, cô chưa từng có lời xác thực hay đính chính trước báo giới.

Ngoài Thái Huân, vào năm 2012, khán giả cũng được một phen xôn xao trước thông tin Mỹ Tâm chuẩn bị lên xe hoa với đại gia thủy sản Dương Ngọc Minh. Trong khoảng thời gian trước đó, Mỹ Tâm và đại gia thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chuyến từ thiện.

Chong sap cuoi cua My Tam la ai?
Mỹ Tâm và đại gia Dương Ngọc Minh.

Tuy nhiên, tin đồn tình cảm với ông Minh nhanh chóng bị nữ ca sĩ đứng lên phủ nhận, cô cho biết giữa mình và đại gia 70 tuổi chỉ là mối quan hệ công việc đơn thuần.

Đáng nói ở chỗ, bên cạnh những người tình tin đồn là các đấng mày râu, nghi án Mỹ Tâm yêu người đồng giới cũng trở thành chủ đề nóng, được dư luận bàn tán trong thời gian dài.

Tin đồn ca sĩ Mỹ Tâm cặp kè với bà chủ hiệu bánh mỳ xuất hiện khi cô lên sân khấu VTV – Bài hát tôi yêu năm 2003.

Chong sap cuoi cua My Tam la ai?
Mỹ Tâm và bà chủ tiệm bánh.

Thế nhưng, sau đó cả phía Mỹ Tâm và "người tình đồng giới” kia đều cho rằng chuyện "cặp kè" đó hoàn toàn là bịa đặt. Dường như, người hâm mộ do quá quan tâm đến chuyện tình cảm của Mỹ Tâm mà "làm quá" mọi chuyện lên.

Phủ nhận tin đồn yêu Mỹ Tâm, bà Dậu- chủ tiệm bánh chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghe nhạc của Mỹ Tâm và gặp cô ấy, sao người ta có thể nói tôi yêu cô ấy chứ?”.

Qua đó công chúng có thể thấy, với đời sống tình trường phong phú và kín tiếng, phải chăng Mỹ Tâm sẽ cưới một trong những người đàn ông trên để xóa đi nghi vấn về giới tính của mình?

Kim Cang

Chủ Nhật, 15/01/2017 07:53

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện