Chu cấp hàng tỷ USD, tỷ phú tố vợ cũ tham lam

(Tin tức giải trí) - Sau khi chia tay, vị tỷ phú vẫn chu cấp cho vợ cũ số tài sản lên đến 260 triệu USD. Tuy nhiên, người vợ cũ vẫn không hài lòng.

Mới đây, tỷ phú top 65 thế giới Lưu Loan Hùng đã mạnh tay chi tiền mua cả một trang báo, để đăng tải những bằng chứng nhằm tố cáo "lòng tham vô đáy" của người vợ cũ-Hoa hậu HongKong 1998 Lữ Lệ Quân.

Chu cap hang ty USD, ty phu to vo cu tham lam
Tỷ phú Lưu Loan Hùng, sinh năm 1951, là trùm bất động sản HongKong

Đại diện của Lưu Loan Hồng đã phát ngôn trên báo cho biết, vị tỷ phú và Lữu Lệ Quân bắt đầu hẹn hò từ năm 2001, sau đó chung sống nhưng không kết hôn. Tuy nhiên đến năm 2014, hai người chính thức "đường ai nấy đi". Phía ông Lưu cũng chia sẻ, trong thời gian ở bên nhau, Lưu Loan Hùng đã tặng cho bạn gái khối tài sản kếch xù lên đến 2,7 tỷ USD.

Chu cap hang ty USD, ty phu to vo cu tham lam
Lưu Loan Hùng và Lữ Lệ Quân thời còn mặn nồng

Khi được hỏi về lí do chia tay, Lưu Loan Hùng thẳng thắn cho biết: "Cô ta là kẻ có lòng tham không đáy, tôi không thể tiếp tục chịu đựng cô ta nữa, tôi sẽ kiện để tránh việc tranh chấp tài sản sau này".

Từ phía ông Hùng cho hay, dù đã chia tay nh
ưng Lữ Lệ Quân vẫn luôn viện cớ xin tiền, lấy đủ mọi lý do để moi tiền ông. Nhưng đến thời gian vừa qua, khi vị tỷ phú nằm viện để ghép thận, Lữ Lệ Quân và con cái lại không hề xuất hiện chăm nom: "Cô ấy biết tôi nằm viện, phải ghép thận nhưng không hề tới thăm", vị tỷ phú nói.

Trả lời tạp chí Apple Daily, Lưu Loan Hùng cho biết: ""Trước khi chia tay, tôi vẫn gặp gỡ và chăm sóc Lữ, cho cô ấy nhiều tiền, trang sức và quà tặng, tổng giá trị hơn 2 tỷ HKD (260 triệu USD)"

"Tuy nhiên, Lữ Lệ Quân luôn viện cớ xin tiền mà không bao giờ thấy đủ", ông nói. "Ngay cả khi cho cô ta 10 tỷ HKD, cô ta vẫn sẵn lòng phản bội tôi chỉ vì một dollar. Cô ta là kẻ có lòng tham không đáy".

Chu cap hang ty USD, ty phu to vo cu tham lam
Những gì chu cấp cho tình cũ đều được ông Lưu công khai trên trang nhất tờ báo

Để kết thúc việc phải chu cấp cho vợ cũ và tránh những kiện tụng, tỷ phú họ Lưu tiết lộ: trước đây Lữ Lệ Quân và hai con chung có nằm trong danh sách thừa kế, tuy nhiên sau khi thấy rõ lòng tham của người tình, ông quyết định xóa tên họ ra khỏi di chúc.

Thay vào đó, vị tỷ phú sẽ để lại 10 tỷ HKD (1,3 tỷ USD) cho người tình hiện tại Trần Khải Vận và 4 đứa con còn lại của mình: "Cô ta đã mời một nhóm luật sư để chuẩn bị kiện tụng tranh chấp tài sản. Tuy nhiên, tôi sẽ trao quyền thừa kế cho Khải Vận và các con để luôn sẵn sàng kiện tụng với cô ta, cho dù có kiện 10 năm nữa chúng tôi cũng không nề hà gì"

Chu cap hang ty USD, ty phu to vo cu tham lam
Ông Lưu đã có cùng Lệ Quân 2 người con, một trai một gái.

Được biết, trái với sự thờ ơ của người tình cũ Lữ Lệ Quân, bạn gái hiện tại của tỷ phú Hùng Trần Khải Vận lại luôn quan tâm, chăm sóc ông và các con. Paparazzi ngày 17/11 ghi lại hình ảnh Khải Vận đưa hai con đi học. Trước mọi câu hỏi liên quan đến ông Lưu, người phụ nữ này đều từ chối hồi đáp. Khi đưa con tới lớp, cô sử dụng chiếc xe biển số đặc biệt "1 M1SS U" mà vị tỷ phú tặng.

Chu cap hang ty USD, ty phu to vo cu tham lam
Chu cap hang ty USD, ty phu to vo cu tham lam
Trần Khải Vân luôn ở bên chăm lo cho tỷ phú Lưu những lúc ốm đau

Dẫu vậy, khi công khai các điều khoản ly hôn, vị tỷ phú cho biết, ông vẫn sẽ chịu trách nhiệm chu cấp đầy đủ cho cuộc sống của các con. Hai bên đã ký cam kết sẽ không xâm phạm vào đời tư của nhau, cũng không có quyền đòi phân chia tài sản.

Trước sự kiên quyết của chồng cũ Lưu Loan Hùng, Lữ Lệ Quân đã viết trên mạng xã hội: "Cho dù ai là người viết thông cáo trên, nội dung của nó không còn quan trọng. Em cùng các con mong anh sớm khỏe mạnh, tránh xa được những đám người gây phiền nhiễu cho anh lúc này, và sớm hồi phục khỏi bệnh tật".

Trước đó, dù đã chia tay một thời gian dài, Lữ Lệ Quân vẫn bất chợt gọi Lưu Loan Hùng là ông xã, khiến nhiều người nghĩ cặp đôi này có thể tái hợp.

Ngay sau khi thông tin được công bố, mỹ nhân Hong Kong lập tức bị dư luận chỉ trích là tham tiền, không chịu xác nhận chuyện chia tay tỷ phú Lưu Loan Hùng và lợi dụng danh tiếng của ông để kinh doanh.

Cẩm Chướng

 

Thứ Sáu, 18/11/2016 17:05

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện