Chụp hình, quay phim cảnh Mai Phương qua đời: Bức xúc!

(Tin tức giải trí) - Nhiều người lên án hành động của người này khi chụp hình, quay phim rồi chia sẻ cảnh Mai Phương qua đời.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân bức xúc chia sẻ câu chuyện xung quanh sự ra đi của diễn viên Mai Phương. Theo bạn thân của Mai Phương, có người đã đăng nhiều bức hình chụp nữ diễn viên lúc qua đời.

Chup hinh, quay phim canh Mai Phuong qua doi: Buc xuc!
Ốc Thanh Vân bức xúc trước hành động của người này

Ốc Thanh Vân bức xúc: “Trà trộn vào rồi chụp hình và quay clip em tôi. Người này còn cố tình đưa những hình ảnh không cần phải đăng. Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó. Thương quá thì chụp lưu lại thôi".

Cô cho biết ngay sau khi phát hiện sự việc đã chủ động nhắn tin, đề nghị người này xoá những hình ảnh đó. Tuy nhiên, những hình ảnh này vẫn được để chế độ công khai một thời gian dài. Phải tới khi nhiều người vào phản ứng, người này mới gỡ bỏ những hình ảnh trên xuống.

Qua câu chuyện này, Ốc Thanh Vân cũng mong muốn mọi người đừng chia sẻ những hình ảnh trên bởi Mai Phương không muốn ai nhìn thấy cô lúc không đẹp. Xin hãy thương Mai Phương bởi cô đã chịu quá nhiều đau đớn rồi.

Câu chuyện trên khiến nhiều người nhớ tới mỗi lần đám tang nghệ sĩ có rất đông người hiếu kỳ kéo tới chụp hình, livestream, cười nói và xin chụp ảnh kỷ niệm với những nghệ sĩ tới viếng.

Chup hinh, quay phim canh Mai Phuong qua doi: Buc xuc!
Đám tang Anh Vũ với những hình ảnh phản cảm

Gần đây nhất tại đám tang diễn viên Anh Vũ, trong không khí tang thương của gia đình và đồng nghiệp có rất đông người tới vì tò mò. Nhiều người cười nói vui vẻ, tạo dáng chụp hình, livestream và kêu gọi bình luận ngay bên ngoài đám tang.

Thậm chí có người còn chạy theo nghệ sĩ tới viếng để đòi chụp hình chung khiến khung cảnh trở nên hỗn loạn, mất đi tính nghiêm trang và đau buồn của một tang lễ.

Nhiều nghệ sĩ khi chứng kiến những cảnh tượng này phải để lại sự xót xa. Pha Lê từng chia sẻ quan điểm: “Thật sự, tôi thấy buồn lắm! Càng ngày đạo đức, văn hóa của một bộ phận càng đi xuống. Chính sự ồn ào, vô cảm của họ đã làm mất đi sự trang nghiêm, thành kính trong đám tang. Điều đó cũng làm cho những người tới viếng, nhất là các nghệ sĩ bị phân tán tư tưởng.

Trong khi mọi người đến với tâm trạng đau buồn, thì hết người này tới người kia xin chụp ảnh, phỏng vấn. Tôi nghĩ, trong hoàn cảnh hỗn độn ấy, nếu mình khóc sẽ bị cho là giả tạọ, và không thể tập trung vào việc phúng viếng”.

Pha Lê mong muốn sau này những đám tang nghệ sĩ cần có biện pháp nào đó để kiểm soát chặt chẽ không phải ai muốn vào thì vào, muốn làm gì thì làm.

Anh Minh

Chủ Nhật, 29/03/2020 17:11

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện