Công Lý không tham gia chương trình thay Táo Quân:Không được mời?

(Tin tức giải trí) - Nam diễn viên đã chia sẻ thẳng thắn lý do không cùng đồng nghiệp tham gia chương trình thay thế Táo Quân.

Ngay sau khi công bố chương trình Táo Quân chính thức bị “khai tử” sau 16 năm lên sóng vào đêm Giao thừa, đơn vị sản xuất chương trình này cũng thông báo sẽ có một chương trình mới thay thế được kỳ vọng hấp dẫn hơn.

Nhiều nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc… cũng tích cực kỳ vọng vào chương trình thay thế này. Những hình ảnh tập luyện cũng được các nghệ sĩ chia sẻ thường xuyên với công chúng.

Cong Ly khong tham gia chuong trinh thay Tao Quan:Khong duoc moi?
Công Lý là gương mặt quen thuộc của Táo Quân nhưng không có mặt trong chương trình thay thế

Nghệ sĩ Chí Trung trong phần trả lời cư dân mạng cũng cho biết chương trình mới này sẽ có sự tham gia của những gương mặt gắn bó với Táo Quân nên khán giả vẫn được gặp gỡ với những nghệ sĩ mình yêu thích.

Thế nhưng, trong những hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ được chia sẻ, nhiều người bất ngờ khi không thấy có mặt của NSND Công Lý, gương mặt đình đám với vai “Cô Đẩu” trong chương trình Táo Quân đêm Giao thừa.

Ngay lập tức, nhiều nghi vấn được đặt ra cho sự vắng mặt này và Công Lý mới đây cũng lên tiếng nói sự thật về chuyện vắng mặt của mình. Nam diễn viên cho biết anh không được mời tham gia.

Công Lý chia sẻ: “Năm nay tôi không thấy ai mời tôi tham gia chương trình này cả. Tôi cũng không hỏi vì sao tôi không được mời, cái đó để khán giả tự hỏi. Chắc có lẽ người ta thấy không có vai nào hợp với tôi nên không mời.

Tôi không thấy tiếc, không thấy buồn và cũng không hề giận. Làm nghệ sĩ thì phải thế, phải chấp nhận lúc này lúc kia chứ có gì phải buồn. Có vai hợp thì làm, không có vai hợp thì thôi, cũng phải cho phép mình nghỉ ngơi chứ”.

Công Lý cũng cho biết từ giờ đến cuối năm hiện anh không tham gia chương trình gì bên Đài quốc gia cả.

Nói về chương trình này, người phụ trách là đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết áp lực dành cho ekip là rất lớn khi đây là chương trình thay thế Táo Quân. Chưa thể nói trước được điều gì nhưng tất cả đều sẽ cố gắng hết sức.

Cong Ly khong tham gia chuong trinh thay Tao Quan:Khong duoc moi?
Các nghệ sĩ trong đó có Xuân Hinh sẽ tham gia chương trình này

Nam đạo diễn này cho biết gặp nhau cuối năm phiên bản mới sẽ có những thông điệp tích cực, ý nghĩa mang tầm xã hội và phù hợp với không khi đêm Giao thừa cũng như nhiều đối tượng khán giả.

Vắng mặt Công Lý nhưng năm nay chương trình sẽ có sự tham gia của danh hài Xuân Hinh. Đây là lần vô cùng hiếm hoi anh xuất hiện trong chương trình truyền hình chào Xuân vì trước đó, Xuân Hinh chưa có duyên với Táo Quân lần nào.

Trong một diễn biến khác, vẫn có một chương trình về Táo Quân lên sóng nhưng sẽ chiếu sớm hơn vào 23 Tết. Chương trình được ghi hình tại Cộng hoà Séc vào tháng 9 với dàn diễn viên quen thuộc.

Anh Minh

Thứ Ba, 31/12/2019 07:41

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện