'Cưới vội' đại gia sau đăng quang, dàn người đẹp nói thật

(Tin tức giải trí) - Trà My và Thu Ngân đều cưới đại gia hơn nhiều tuổi sau khi đăng quang chưa bao lâu.

Nhiều người đẹp chọn thi hoa hậu để lấy danh hiệu bước chân vào showbiz thế nhưng lại có những người đẹp sau đăng quang lại chọn lấy chồng đại gia. Chính những câu chuyện này khiến nhiều người nói vui rằng, người đẹp thi hoa hậu chỉ để lấy được người chồng tốt.

Trong danh sách những hoa hậu, á hậu có không ít người vừa đăng quang đã vội lấy chồng. Thế nhưng, gấp rút mà vẫn cưới được đại gia thì nổi tiếng nhất vẫn là Hoa hậu Thu Ngân và Á hậu Trà My. Vậy người trong cuộc nói gì về điều này?

'Cuoi voi' dai gia sau dang quang, dan nguoi dep noi that
Trà My kết hôn với chồng đại gia hơn 13 tuổi

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây, trước câu hỏi nhiều người nói rằng thi hoa hậu chỉ để kiếm chồng đại gia, Trà My cho biết cô không để tâm người khác nói gì.

Cô khẳng định, nếu không đi thi hoa hậu cô vẫn lấy được một người chồng tốt. Mục tiêu của cô không phải lấy chồng giàu mà là lấy một người đàn ông tốt và xứng đáng với mình. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nói về cuộc hôn nhân với người chồng đại gia hơn 13 tuổi, Trà My cho biết vợ chồng nào cũng có những mâu thuẫn nhưng với gia đình cô điều đó không quá nặng nề. Cô đã thay đổi khá nhiều từ khi lấy chồng.

Chồng cô không chỉ là người giỏi làm ăn mà chăm con cũng rất khéo. Hai vợ chồng cô hợp nhau về nhiều mặt, lúc nào chồng cũng bên cạnh hai mẹ con. Chồng đại gia cũng tạo cho cô cảm giác an tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Trong khi đó, Hoa hậu Thu Ngân cho biết cô không tiếc nuối bởi lấy chồng sớm. Cuộc sống của cô sau khi đăng quang không có quá nhiều khác biệt. Cô vẫn dành thời gian cho công việc riêng, bạn bè và sở thích cá nhân.

'Cuoi voi' dai gia sau dang quang, dan nguoi dep noi that
Thu Ngân kết hôn với chồng ngay sau đăng quang chưa bao lâu

Người đẹp thẳng thắn chia sẻ: “Tôi cảm thấy mình được chứ không mất gì cả sau khi đăng quang. Cái được nhiều nhất là có chồng, có con. Bởi, trong cuộc đời một người phụ nữ, tôi quan niệm hạnh phúc gia đình nắm giữ vị trí quan trọng hàng đầu.

Tôi thấy mình may mắn vì ông xã biết đến tôi nhờ cuộc thi năm ấy. Nếu không thi hoa hậu, có lẽ chúng tôi cũng chẳng biết đến nhau và tôi cũng sẽ không lấy anh ấy”.

Hoa hậu Thu Ngân cũng cho biết hai người gặp nhau tại công ty của chồng và cũng chưa có nhiều ấn tượng. Cho tới tận khi cuộc thi kết thúc, được ông xã giúp đỡ nhiệt tình cô mới dần cảm nhận được con người tốt đẹp của anh.

Chồng đại gia cũng hỗ trợ cô rất nhiều trong cuộc sống, nhất là chuyện chăm sóc con. Chỉ yêu và cưới trong khoảng thời gian chưa đầy 4 tháng nhưng Thu Ngân cho biết, cô thấy quyết định kết hôn là “đúng người, đúng thời điểm”.

Anh Minh

Chủ Nhật, 23/08/2020 14:07

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện