Cường Đô la liên tiếp 'hành động', chứng tỏ điều gì?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, chắc chắn phải xem trọng mối quan hệ này thế nào thì Cường Đô la mới có những phản ứng như vậy.

Chuyện tình cảm giữa Cường Đô la và Đàm Thu Trang đang có những bước tiếng vững chắc, báo hiệu một cái kết hạnh phúc trong tương lai không xa. Cũng chính vì thế, cả hai cũng thoải mái hơn trong việc công khai tình cảm của mình.

Vốn nổi tiếng với nhiều chuyện tình trước đó nên chuyện lần này của Cường Đô la cũng nhận nhiều sự quan tâm của công chúng. Ủng hộ có, chê bai có nên khó tránh được những ý kiến trái chiều của công chúng. Điều quan trọng là phản ứng của cặp đôi này.

Cuong Do la lien tiep 'hanh dong', chung to dieu gi?
Cường Đô la và Đàm Thu Trang nhận nhiều bình luận từ công chúng.

Đa phần trước những bàn luận của công chúng, Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều im lặng. Tuy nhiên, có những chuyện hai người không còn giữ được bình tĩnh.

Mới đây, trong một bài đăng của mình trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang bất ngờ nhận bình luận khá kém duyên: "Sắp chia tay anh Cường chưa em". Trước bình luận này, Đàm Thu Trang đã đáp trả khá gay gắt: "...Nghe được câu trả lời rồi có giúp cho nhân cách của bạn tốt lên không? Hay tới nhân cách bạn cũng không còn".

Khi người này bình luận thêm rằng Đàm Thu Trang như "kiểu làm hoa cho người ta hái", chân dài xứ Lạng vô cùng bức xúc: "Càng comment càng thấy bạn không dùng não để nghĩ... mà dùng não để sống thôi phải không".

Cuong Do la lien tiep 'hanh dong', chung to dieu gi?
Cường Đô la lên tiếng bảo vệ bạn gái của mình.

Đáng chú ý, Cường Đô la cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái khi khuyên người này sống phải có tư cách và chúc người này "làm người thành công".

Đây không phải lần đầu tiên chồng cũ Hà Hồ lên tiếng bảo vệ chuyện với Đàm Thu Trang. Trước đó, khi bị  nhắc nhớ vợ cũ khi đang mặn nồng bên Đàm Thu Trang, Cường Đô La thẳng thắn: "Bạn Hà không có ở đây đâu nhắc làm gì. Mọi người nói vậy là bạn Kim Lý buồn đấy".

Nhiều người cho rằng, chắc chắn phải xem trọng mối quan hệ này thế nào thì Cường Đô la mới có những phản ứng như vậy để bảo vệ người phụ nữ và mối quan hệ của mình.

Điều này cho thấy một sự nghiêm túc của chàng thiếu gia phố núi và thêm phần khẳng định cho tương lai của mối quan hệ này.

Anh Minh

Thứ Năm, 22/11/2018 14:28

Sự Kiện