Dàn sao hài bị đồn cát-sê tiền tỷ: Sự thật thế nào?

(Tin tức giải trí) - Rất nhiều diễn viên hài bị đồn nhận cát-sê khủng khiến không ít người tò mò.

Chuyện ca sĩ hay hoa hậu nhận cát-sê khủng đã không phải chuyện mới nhưng có một đối tượng khác luôn được đồn đoán số tiền nhận được cho mỗi show diễn hay bộ phim lên tới cả tỷ đồng, đó là những diễn viên hài.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, diễn viên hài Quang Tèo đã có những trải lòng về tin đồn chuyện thu nhập của mình. Anh phủ nhận chuyện kiếm tiền tỷ nhờ vào hài Tết như những tin đồn râm ran thời gian qua.

Dan sao hai bi don cat-se tien ty: Su that the nao?
Quang Tèo phủ nhận chuyện cát-sê tiền tỷ như lời đồn

Nam diễn viên này cho biết: “Chỉ có ca sĩ mới có cát-sê cao chứ diễn viên làm gì có. Người ta cứ đồn thổi lung tung, có 1 nói 10. Tôi đóng phim truyền hình, quay gần 4 tháng rất vất vả nhưng cát-sê không đến mức tiền tỷ như nhiều người nghĩ đâu.

Cả chương trình “Nhà nông vui vẻ”, tôi làm 450 tập suốt mấy năm nay nhưng lương cũng vừa phải thôi. Tôi là người chịu khó và yêu nghề, chăm chỉ đi làm để có tiền nuôi sống gia đình”.

Không chỉ Quang Tèo, rất nhiều diễn viên hài khác cũng bị đồn đoán thu nhập khủng. Không ít người trong cuộc đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề cát-sê của mình.

Trong một bài phỏng vấn cuối năm 2019, khi đang là một trong những nghệ sĩ hài hot nhất miền Bắc, Chiến Thắng cho biết chuyện cát-sê luôn là điều tế nhị với nghệ sĩ và không có ai muốn công khai trên mặt báo.

Anh cho biết giá cát-sê không cố định mà tuỳ mỗi show diễn cũng như phụ thuộc nhiều vào yếu tố. Anh chạy show nhiều nhưng cũng phải dành thời gian để tập luyện. Nam diễn viên hài này cho biết mỗi show giúp anh nuôi được vợ con và gia đình cả tháng.

Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh là hai nghệ sĩ hài gạo cội và thuộc top hạng A của làng hài miền Bắc. Chuyện thu nhập của hai người vì thế cũng luôn là đề tài được nhiều người quan tâm.

Mới đây, Thanh Thanh Hiền cho biết khi nhận show, Xuân Hinh sẽ phụ trách trao đổi cát-sê với đơn vị tổ chức và sau đó, họ trực tiếp chi trả cho từng người.

Dan sao hai bi don cat-se tien ty: Su that the nao?
Xuân Hinh được cho là nghệ sĩ hài có cát-sê cao nhất làng hài miền Bắc

Theo một tờ báo đưa tin cách đây không lâu, Xuân Hinh chính là nghệ sĩ có thu nhập cao nhất trong làng hài miền Bắc. Một nhà sản xuất cho biết, mức giá để mời nam nghệ sĩ đóng hài Tết nhất nhất phải từ 100 triệu.

Trong lần hiếm hoi nói về cát-sê của mình, khi được hỏi về thông tin trên thì Xuân Hinh tếu táo cho biết ai đồn anh không biết nhưng anh dại gái, kiếm được bao nhiêu thì đều cho hết.

Anh dí dỏm cho biết khi diễn với Xuân Bắc hay Tự Long thì cát-sê chia đôi còn khi đóng với Thanh Thanh Hiền hay Hồng Vân thì anh “dại gái” nên chịu thiệt một chút, nhường các chị phần hơn hoặc bù vào phần của họ.

Xuân Hinh cũng cho biết khi đi diễn anh nhận được rất nhiều quà, có người còn tặng cả tiền mặt lên đến vài chục triệu.

Anh Minh

Thứ Ba, 12/01/2021 07:47

Sự Kiện